Tin tức > XÂY DỰNG KIẾN TRÚC
Những ý tưởng thiết kế nhà bếp hình chữ L

Những ý tưởng thiết kế nhà bếp hình chữ L

 

 

Thiết kế kiểu bếp và bài trí hình chữ L là kiểu dáng bếp đang được ưa chuộng hiện nay. Sau đây là những gợi ý nhỏ để bài trí và thiết kế kiểu bếp hình chữ L cho gia đình bạn.

 

 Tủ bếp hình chữ L kết hợp với sắc xanh tạo phong thủy tốt cho căn bếp nhà bạn

 

 

Bếp chữ L là kiểu dáng bếp đa chức năng được bố trí một cách phổ biến, những kệ gỗ sáng bóng của gỗ Acrylic thu hút được tầm mắt. Cộng với những kệ tủ được bài trí gọn gàng là điểm nhấn cho tủ bếp nhà bạn.

 

 

Nhà bếp toàn màu trắng mang lại cảm giác rộng rãi và thoáng mát cho không gian. Mặt sàn của hệ thống tủ là chất liệu đá nhân tạo mang đến sự thanh thoát. Sàn gỗ mang đến không khí ấm áp và thân thiện. Hệ thống tủ là nơi để các vật dụng nhà bếp một cách tiện lợi.

 

 

Tạo hình chữ L cho nhà bếp bằng cách kết hợp hệ thống tủ với các phụ kiện. Từ các phụ kiện khác nhau sẽ tạo nên gian bếp theo phong cách hiện đại, cổ điển hay truyền thống.

 

 

Sự kết hợp của hai gam màu đỏ - trắng trong gian bếp hình chữ L cũng là sáng kiến được nhiều người lựa chọn. Gam màu đỏ sẽ tạo nên nét trẻ trung, đầy nhiệt huyết cho khu bếp.

 

Sự xen kẽ những mảng sáng và tối trong cách bố trí táo bạo này tạo nên sự tương phản mạnh mẽ cho gian bếp.

 tủ bếp, tu bep, tủ bếp gỗ, tủ bếp chữ L, tủ bếp Acrylic 2

 

Trong tình huống không gian hẹp, bếp càng phát huy được tác dụng. Khu bếp nhỏ gọn phù hợp với diện tích của căn nhà, làm nên gian bếp nhỏ xinh.

 

Tags: tủ bếp, tủ bếp acrylic, tủ áo, tủ bếp hiện đại, kệ bếp.

 

 

28-10-2014
[Back]Copyright © 2009 asiancabinet.com
Developed by obsvn.com