Aaron Gordon แพ้การแข่งขัน สแลมดังก์ ปี 2016!!!

Aaron Gordon แพ้การแข่งขัน สแลมดังก์ ปี 2016!!!

Aaron Gordon

วันนี้ทาง Tuao มีข่าวจากแข่งขัน สแลมดังก์ มาให้ทุกท่านได้อ่านกัน : หลังจากที่ Aaron Gordon แพ้การแข่งขัน สแลมดังก์ เมื่อปี 2016 คาลวิน แอนดรูส์ ตัวแทนของเขา บอกเขาว่า “บางครั้งคุณแพ้ แต่คุณชนะจริง”

ในความอยุติธรรมแบบ “แพ้ หรือ ชนะ” แบบนี้ และการมองเห็น ศักยภาพของเขา ในการเป็นซูเปอร์สตาร์ ที่เกิดจาก “sit in the air dunking” ดูเหมือนว่า Aaron Gordon จะเป็นแม่แบบ ในการบังคับตัวเอง จากการเล่น โดยไม่มีบอล ไปสู่การมีบอล ที่เปลี่ยนไป

จาก Blake Griffin ถึง LeBron James ในช่วงเวลานี้ มันมาพร้อมกับชุด ของธุรกรรมร่าง ที่สมองตาย โดย Magic ความเสียหายต่อผู้เล่นตัวจริง จากการบาดเจ็บที่ ไม่ได้เตรียมตัวไว้ และคู่มือการใช้งาน Gordon ที่ไม่ถูกต้อง

ในที่สุด Gordon และ Magic ก็ได้เห็น Gordon 3 เวอร์ชัน กอร์ดอนที่เขาอยากเป็น, กอร์ดอน ที่ Magic ต้องการให้เขาเป็น, กอร์ดอนที่ Magic ต้องการให้เขาเป็นไปตามโครงสร้าง ผู้เล่นตัวจริง และกอร์ดอน ในความเป็นจริงอยู่ หลงระหว่างทั้ง 3 รุ่น ที่จะสูญเสีย

กอร์ดอน ผู้มีลูกบอล อยู่ในมือเป็นครั้งคราว ในช่วงเวลา ที่ทำให้ผู้คน รู้สึกว่า แม้ในปี 2030 เขามีโอกาส ที่จะก้าวไปข้างหน้า

ดังนั้น ชื่อของเขา จะถูกรวมอยู่ในรายชื่อ ศักยภาพ ความสามารถทุกปี แต่นี่คือ ยังเป็นความลำบากใจอีกด้วย

การใช้ “ศักยภาพ” ประเมินผู้เล่นที่เล่น บาสเก็ตบอลอาชีพ มา 7 หรือ 8 ปีนั้น เป็นเหมือนการเยาะเย้ยเขามากกว่า ในการประชดประชันเงียบ ๆ นี้กอร์ดอน และ Magic เข้าใจในที่สุดว่าความฝันจะเปล่งประกายสู่ความจริง แต่ความฝันไม่สามารถเปลี่ยนเป็นความจริงได้เสมอไป

ความฝันและความเป็นจริงของกอร์ดอนเต็มไปด้วยความท้อถอยหลังจากพ่ายแพ้ให้กับนักเก็ต (Gordon’s penultimate game for the Magic) ความหงุดหงิดก็เอ่อล้นออกมา

“ฉันแสดงความไม่พอใจกับฝ่ายบริหารหลายครั้งและแพ้, การบาดเจ็บ, รูปแบบการเล่นทั้งหมดนี้ทำให้ฉันรู้สึกว่า หงุดหงิดและตอนนี้ความหงุดหงิดของฉันก็พังทลายลงอย่างสมบูรณ์ ”

เมื่อพูดอย่างนี้ กอร์ดอนได้ทำการร้องขอการค้าและเวทมนตร์ก็ตอบรับและส่งเขาไปยังนักเก็ตทันทีตามกำหนดเวลาการค้าอย่างไรก็ตามเขาเพิ่มขีดความสามารถของความหงุดหงิดของเขา “เขารักทีมของเราเขาหงุดหงิดมากเกินไป

เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ชนะได้ดีที่สุดดังนั้นเขาจึงรับไม่ได้กับอาการบาดเจ็บ และการแพ้สตรีต ความผิดหวังแบบนี้เป็นคุณสมบัติที่มีค่าที่สุดอย่างหนึ่งของเขา

ความหงุดหงิด ยังทำให้กอร์ดอนรับรู้ถึงความเป็นจริง หลังจากที่แลกกับนักเก็ตแล้วเขาก็พูดถึงตำแหน่งของเขาในเดนเวอร์คำพูดของกอร์ดอนนั้นละเอียดมาก

การวิ่ง, การตัดอากาศ, การนำ, การยิงจุดคงที่และการป้องกันที่ยากเปล่าเช คือ มือจับของฉันฉันตื่นเต้นมากที่ได้ต่อสู้เคียงข้าง Jokic เขาเป็นผู้สัญจรที่น่าทึ่ง

กอร์ดอนผู้เล่นใน Magic ในช่วงสองปีที่ผ่านมานั้นแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ยกตัวอย่างจาก 25 เกมที่เขาเล่นในนามของ Magic ในฤดูกาลนี้ วิธีการรุกที่เขาใช้มากที่สุดคือการรุกแบบรับ และกลิ้ง แต่เขาทำได้เพียง 0.6741 คะแนนต่อรอบ

แม้ว่าเขาจะนับการผ่านบอลหลังจากการเลือกก็ตาม – และม้วนเวทมนตร์มีเพียง 0.82 ต่อรอบคะแนนเข้าบัญชี ใน Magic การเลือกและม้วนและการโพสต์ต่ำเป็นส่วนสำคัญในการรุกของเขาและการโพสต์ต่ำของเขาก็ไม่มีประสิทธิภาพเท่ากันโดยมี 0.83 คะแนนต่อรอบซึ่งไม่ดีเท่า Dwight Howard

เมื่อฉันมาถึงเดนเวอร์แม้ว่าฉันจะไม่มีเวลาติดต่อกับเพื่อนร่วมงานใหม่ แต่การเปลี่ยนแปลงก็เกิดขึ้นแล้ว รูปแบบการรุกของกอร์ดอนเปลี่ยนไปอย่างมากโดยมีการตัดทางอากาศคิดเป็น 29%

ตามมาด้วยการเปลี่ยนความผิดการยิงจุดตายตัวและการเลือกแล้วม้วน ในสามเกมเขาทำผิดเพียงสองครั้งกับลูกบอลและไม่ได้เล่นซิงเกิ้ลต่อตะกร้า หรือโพสต์ต่ำ

โดยเฉพาะการตัดอากาศเขาเน้น 1.333 คะแนนต่อรอบระดับของการตัดอากาศด้านบน หลังจากที่พ่ายแพ้ให้กับนักเก็ต 94-101 พอลจอร์จยอมรับว่า

“การตัดอากาศของเขาได้ผลดีมากและทำให้เราปวดหัว” การตัดท่าดังก์อย่างกะทันหันแบบนี้ถูกชี้นำโดยการหลอกหลอนของ Jokic ซึ่งนำเสนอแสงและความสดชื่น

อาการปวดหัวของ George and the Clippers ยังทำให้ Mike Malone โค้ชนักเก็ตเริ่มจินตนาการเกี่ยวกับเดือนพฤษภาคมและมิถุนายนว่า

“มันเหมือนกับเกมเพลย์ออฟที่ฆ่ากันเองการแสดงของ Gordon นั้นยอดเยี่ยมมากเกม 76 ers เป็นตัวอย่างและนั่นคือเหตุผลที่เราต้องการ เขาเขาสามารถป้องกันผู้เล่นอย่างลีโอนาร์ดและซิมมอนส์ได้”

มาโลนกล่าวหลังจากเอาชนะคลิปเปอร์สและมัดเลเกอร์สที่สี่ในการประชุมระดับตะวันตก

นับตั้งแต่ Jeremy Grant จากไปในยุเมื่อปีที่แล้วนักเก็ตก็พยายามดิ้นรนเพื่อหาแนวรับในแนวหน้าและประวัติย่อของ Gordon ก็ตอบสนองทุกจินตนาการของพวกเขา

ในฐานะที่เป็นกองหน้า 6 ฟุต 8 หนัก 235 ปอนด์เป็นเรื่องปกติที่เขาจะป้องกันจากตำแหน่ง 1 ไปยังตำแหน่ง 4 ร่างกายที่แข็งแกร่งของเขาทำให้เขาสามารถเผชิญหน้ากับเส้นข้างหน้าที่ใหญ่กว่าได้โดยไม่มีข้อเสียใด ๆ

และเขาสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วและด้านข้าง ด้วยความเป็นนักกีฬาที่ระเบิดได้เขาแทบจะไม่สูญเสียตำแหน่งเมื่อเผชิญหน้ากับผู้พิทักษ์จุดเล็ก ๆ ในปริมณฑล

ใน 3 ฤดูกาลที่ผ่านมาในบรรดาผู้เล่น 118 คนที่เข้าร่วมการป้องกันอย่างน้อย 1,500 นัดในฐานะกองหลังคนแรกกอร์ดอน จำกัด เปอร์เซ็นต์การยิงของฝ่ายตรงข้ามไว้ที่ 43.6% ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 13

ในหลาย ๆ คืน เขาต้องเผชิญหน้ากับผู้ทำประตูสูงสุดของลีก ข้อมูลการจับคู่โดยตรงในฤดูกาลนี้แสดงให้เห็นว่า Doncic ทำได้เพียง 2 จาก 12 นัดต่อหน้า Gordon, Hardenทำ 2 จาก 9 นัด

และ Jaylen Brown ยิง 4 จาก 11 และฤดูกาลที่แล้วเขาทำได้ Antetokounmpo 8 จาก 21, LeBron 6 จาก 17 และ Doncic 5 จาก 16 ….

วันนี้ลีโอนาร์ดทำไป 10 นัดจาก 22 นัด แต่หันกลับมาแบบนี้เอนหลังแล้วดึงบอลออกมาด้วยนิ้วสิ่งที่ลีโอนาร์ดเห็นจากช่องว่างระหว่างนิ้วของเขาไม่ควรเป็นบอลที่ปัดผ่านตาข่าย แต่กอร์ดอนอยู่เหนือหัวของเขา . ซ้ายมือ –

หลังจากผ่านไป 2 นาที Gordon ก็บีบตัวผ่านผนังฝาครอบและพบว่า Jokic บังคับให้ Leonard เปลี่ยนมุมจากนั้นก็ติดกาวให้แน่นกอร์ดอนใช้กำลังของตัวเองและจับจังหวะได้ Gordon ใช้มืออีกข้างปิด Leonard’s Layup

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวกีฬา และติดป้ายกำกับ , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร