All Star Game การแข่งขันกีฬาบาสที่จัดขึ้นโดยเอ็นบีเอ

All Star Game ของ James และ Curry จะเป็นอย่างไร 

ในศึกการแข่งขัน All Star Game ปีนี้ James และ Curry ได้ประสบความสำเร็จ ในสายอาชีพงานครั้งแรกของเขา ในทั้งไม่เคยเป็นเพื่อนร่วมทีมมาก่อน ความร่วมมือในเกม All-Star ทำให้ James ค่อนข้างพอใจ และเขาอัปเดต Twitter โดยเร็วที่สุดหลังจบเกม โดยแสดงความยินดีที่ได้ร่วมทีมกับ Curry

Curry มีความสุขมากที่ได้ร่วมมือ กับเจมส์เป็นครั้งแรกในอาชีพของเขา ดังนั้นดูเหมือนว่าข่าวลือการรับสมัครของ Brian Windhorst ยังคงมีความน่าเชื่อถืออยู่ในระดับหนึ่ง

อย่างไรก็ตามในมุมมองของ Nick Friedell แม้ว่า James จะรับสมัคร Curry แต่ Curry ก็จะไม่ไปไหน Curry เซ็นสัญญา 5 ปีมูลค่า 201 ล้านดอลลาร์กับ Warriors ในช่วงฤดูร้อนปี 2017 สัญญาจะหมดลงในฤดูกาล 2021-22 และสามารถต่ออายุได้ในช่วงต้นฤดูกาลนี้

Nick Friedell ยังให้เหตุผลว่าทำไม Curry ถึงต้องหนีจาก Warriors เมื่อเห็นความพยายามตลอดเวลาและความพยายามของ Klay Thompson ได้ลงทุนในกระบวนการฟื้นฟูสตีเฟนเคอรี่จะไม่ทิ้งเคลย์ในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน

อันที่จริง ความสัมพันธ์ของพี่น้อง Splash นั้นไม่สามารถทำลายได้ในขณะนี้ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าวันหนึ่งทั้งสองจะเลิกกัน ดังนั้นแม้ว่าการรับสมัครของ Lao Zhan จะเป็นเรื่องจริง แต่ก็ยากที่จะเห็นวันที่เขาและ Curry เข้าร่วมกองกำลังใน Lakers

ขอให้ระเบิด Warcraft เพื่อล้างแค้นให้กับการพิพากษาของตะวันตก! ความน่าจะเป็นของ MVP คือ 52% และ PER อาจดีที่สุดในประวัติศาสตร์

นักเก็ตเอาชนะฟิลาเดลเฟีย 104-95 เพื่อคว้าชัยชนะ 3 ครั้งติดต่อกันการจับคู่ระหว่างมหาอำนาจแห่งตะวันออก และตะวันตกครั้งนี้ดียิ่งขึ้น

สำหรับนักเก็ตริเวอร์ต้องการเลียนแบบโวเกลในการประชุมรอบชิงชนะเลิศของ Western Conference ที่ผ่านมา ซีซั่นกลยุทธ์ของ Dwight Howard

ทำให้ Dwight Howard เริ่มตั้งเป้าไปที่ Nikola Jokic แต่เอฟเฟกต์นี้แตกต่างอย่างมากจากการแข่งขัน Western Conference Finals Jokic

เติบโตเร็วเกินไปในฤดูกาลนี้บวกกับ Jamal Murray และ Michael Jr.  การเติบโตของ Porter นักเก็ตไม่เหมือนกับฤดูกาลที่แล้วอีกต่อไป

ในนัดนี้ครูรายงานการแก้แค้นของเขาในรอบชิงชนะเลิศการประชุมตะวันตกเขาระเบิด Warcraft ฮาวเวิร์ดยิง Jokic ในโซนสามวินาทีแม้ว่า Howard จะปิดกั้นเส้นทางการยิงของ Jokic ที่ตะกร้า แต่ Jokic ยังสามารถใช้ฝีเท้าของคุณได้ และตะขอเล็ก ๆ

เพื่อให้ตีได้อย่างมั่นคง Jokic ทำคะแนนได้ 8 จาก 14 คะแนนบาส ในเกมนี้ได้ 21 คะแนน 10 รีบาวน์และ 5 แอสซิสต์และยิง 57.1% Howard ได้เพียง 4 จาก 7 คะแนน 10 คะแนนและ 7 รีบาวน์

All Star Game ในรอบชิงชนะเลิศ

All Star Game

ฤดูกาลที่แล้ว Howard เป็นตัวประกอบ X ในรอบชิงชนะเลิศของ Western Conference เขาทำให้ Jokic อึดอัดมากครั้งหนึ่งเขายอมให้ Jokic ทำฟาวล์ในเกมเดียว Jokic เฉลี่ยเพียง 21.8 แต้มบาส , 7.2 รีบาวน์, 5 แอสซิสต์, 0.8 ขโมยและ 0.5 บล็อคในเกมสุดท้าย

เขาทำผลประกอบการและอัตราการตี 47.6% เขาถูกตัดสินให้เป็นสองคนในรอบรองชนะเลิศกับ Clippers ก่อนหน้านี้ แต่ในเกมนี้ Jokic ได้ระเบิด Howard อย่างสมบูรณ์เพื่อให้บรรลุการแก้แค้นของเขา

Jokic ในฤดูกาลนี้เฉลี่ย 26.8 แต้ม, 8.5 แอสซิสต์, 11.1 รีบาวน์, 1.53 ขโมย, 0.66 บล็อค, เปอร์เซ็นต์การเข้าสนาม 57.1%, เปอร์เซ็นต์การยิงประตูสามแต้ม 42.5% และติดอันดับหนึ่งในสถิติสูงสุดของลีกเขาเฉลี่ย 8.5 แอสซิสต์ต่อเกมวินาที

เฉพาะในฟิลาเดลเฟียในปี 1967 แชมเบอร์เลนรั้งอันดับสองในประวัติศาสตร์และ Jokic กลายเป็นศูนย์กลางอันดับต้น ๆ ในประวัติศาสตร์เอ็นบีเอ

Jokic ครองอันดับหนึ่งในรายการ MVP ของ NBA เป็นเวลาหลายสัปดาห์ติดต่อกันจากการคาดการณ์ของเว็บไซต์ข้อมูล BBR ความเป็นไปได้ที่ Jokic จะชนะ MVP ในฤดูกาลนี้สูงถึง 52.7% และ James Harden ที่ได้อันดับสองคือ 19.9 เท่านั้น  ความน่าจะเป็น MVP ของ Jokic ดีที่สุด!

และ Jokic มีแนวโน้มที่จะสร้างสถิติประวัติศาสตร์ในฤดูกาลนี้ค่า PER ปัจจุบันของเขาคือ 31.95 คนแรกในประวัติศาสตร์อันดับที่สองคือ Giannis Antetokounmpo ในฤดูกาล 19-20 ที่ 31.86 ถ้า Jokic ถ้า Qi ยังคงเล่นแบบนี้ PER ของเขา มูลค่าน่าจะเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์เราโชคดีมากที่ได้เห็นศูนย์ที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้

ขณะนี้นักเก็ตอยู่ในอันดับที่ห้าในตะวันตกโดยมีสถิติชนะ 29 ครั้งและแพ้ 18 ครั้ง Lakers อยู่ห่างจากเลเกอร์สอันดับสี่ทางตะวันตกเพียงเกมเดียว

และห่างจาก Clippers อันดับสามในตะวันตกเพียงสองเกม นักเก็ตมีแนวโน้มมากในสามอันดับแรกในการประชุมตะวันตก Jokic ในฤดูกาลนี้มีความเป็นไปได้สูงที่จะเป็น MVP ใช่มั้ย?

เสี่ยวเฮยเป็นเด็กเจ้าเล่ห์? เราทุกคนโง่หรือไม่? ฉันเชื่อว่าแฟน ๆ ของ Lakers เริ่มสะท้อนตัวตนเมื่อพวกเขามารวมตัวกันในวันนี้ไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าการต่อสัญญาอย่างจริงใจของ Lakers จะถูกปฏิเสธโดย Schroder!

ตามที่ Brian Windhorst รายงานก่อนหน้านี้ว่า Dennis Schroeder ปฏิเสธการต่อสัญญาสี่ปีของ Lakers จำนวน 84 ล้านเหรียญ และพฤติกรรมที่ผิดปกติของเขาสามารถอธิบายได้เพียงสองอย่างคือ

1. ระยะเวลาการต่ออายุของ Lakers นานเกินไป

2. เงินเดือนประจำปีของ Lakers ต่ำเกินไป

จนถึงฤดูกาลนี้ชโรเดอร์ลงเล่นไปแล้ว 43 เกมเฉลี่ย 15.4 แต้ม 3.5 รีบาวน์และ 4.9 แอสซิสต์ต่อเกมกล่าวได้ว่าเขาเป็นผู้ทำประตูที่สองของเลเกอร์สโดยไม่มีพี่ชายคิ้วหนา

และเขายังเป็นผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จอีกด้วย ทีมขึ้นอยู่กับ ในฐานะผู้เล่นที่ไม่มีความสามารถในการจัดระเบียบ แต่ถูกผลักไปที่พอยต์การ์ดสิ่งที่เขาทำได้สมบูรณ์แบบ

ติดตาม ข่าวกีฬา tuao

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวกีฬา และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร