Fist League Dalian ชนะ 4 ครั้งและ 4 KOs ความฝันในการต่อสู้กับแชมเปี้ยน

Fist League Dalian ชนะ 4 ครั้งและ 4 KOs ความฝันในการต่อสู้กับแชมเปี้ยน

Fist League Dalian พรสวรรค์ที่มีความสามารถ ชนะ 4 ครั้งและ 4 KOs ความฝันในการต่อสู้กับแชมเปี้ยน

รอบที่ห้าของ “Fist League” จะยังคงจัดขึ้นที่ Shanghai Mercedes – Benz Arena ในไตรมาสที่สามการแข่งขันซูเปอร์เฟเธอร์เวทหลิว Yongcai จากต้าเหลียนเผชิญหน้ากับเขาหยางผู้ชาย 18 ปีจากเมืองเฉิงตู He Yang ในฐานะผู้เล่นตัวสำรองสำหรับการแข่งขันครั้งนี้จะเริ่มต้นอาชีพการชกมวยที่นี่

Fist League Dalian

He Yang ที่เปิดตัวในรายการแรกดูเหมือนเฉยชามากในช่วงเริ่มเกมภายใต้การชกตรงหน้าและหลังของ Liu Yongcai เขาชกอย่างสวยงามเป็นครั้งคราว แต่สุดท้ายก็แพ้ Liu Yongcai ผู้เล่นที่มีประสบการณ์ในการแข่งขัน . ในเวลา 2:02 นาทีของรอบที่สองการโจมตีที่รุนแรงของ Liu Yongcai ก็ยอมจำนนก่อน ในขณะที่เก็บเกี่ยวชัยชนะครั้งที่สี่ในลีกมวย Liu Yongcai ยังเพิ่มสถิติ KO ของเขาเป็น 4 เท่า

หลังจบเกม Liu Yongcai มีรอยฟกช้ำที่ศีรษะและ มีเลือดไหลออกมาจากเหล็กจัดฟัน ถึงอย่างนั้นก็ยากที่จะปกปิดความตื่นเต้นของเขา เมื่อประเมินผลงานของเขาในสนามเขากล่าวว่า“ ฉันรู้สึกประหม่าและ กังวลเล็กน้อยในสนาม ฉันไม่ได้คาดหวังว่าจะจบเกมเร็วขนาดนี้” สำหรับคู่ต่อสู้ Liu Yongcai กล่าวอวยพรเขาว่า“ ฉันอายุมากกว่าเหอหยางกระดูกกล้ามเนื้อแข็งแรงกว่าเขา ฉันหวังว่าเขาจะดีขึ้นและดีขึ้นในอนาคต หลังจากนั้น เขาก็ยังเล็กและมีโอกาสมากมาย ในอนาคต

ฉันหวังว่าเขาจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ห้องพักสำหรับการปรับปรุง “Liu Yongcai เคยต่อสู้กับผู้เล่นชาวฟิลิปปินส์หลายคนแม้ว่า เขาจะพ่ายแพ้ในทางกลับกัน Liu Yongcai มีความกล้าหาญมากขึ้นเรื่อย ๆ ” เทคโนโลยี ของฟิลิปปินส์ค่อนข้างดี และเป็นพรที่พวกเขาพ่ายแพ้ เพราะด้วยวิธีนี้คุณจะรู้ถึงช่องว่างระหว่างระดับของคุณ และระดับของพวกเขา และคุณจะกระตุ้นตัวเองให้ฝึกฝนอย่างเคร่งครัด หลังจากกลับมาฉันมักจะเห็นนิตยสารมวยมากมาย เช่น Mayweather, Pacquiao, Gonzalez และคนดังอื่น ๆ ฉันใฝ่ฝันที่จะได้ต่อสู้กับพวกเขามาตลอด เพราะมันเป็นกีฬาที่ฉันชอบ แม้ว่าฉันจะแพ้ในระดับสูง ฉันก็จะรู้สึกเป็นเกียรติ

 มวยสากลกว่างโจว ทีเคโอ ชนะยังคงอับอาย จากคำวิจารณ์ของโค้ช

รอบที่ห้าของ “Fist League” จะยังคงจัดขึ้นที่ Shanghai Mercedes-Benz Arena ในเกมอุลตร้าเฟเธอร์เวทนัดที่เก้าของวันนี้ Pan Jinxiang ชายหนุ่มวัย 18 ปีจากกวางโจวเล่นกับ Yin Changjin ที่หลุดจากม้านั่ง อดีตครองอันดับซูเปอร์เฟเธอร์เวทชั่วคราวในขณะที่หลังเริ่มอาชีพอย่างเป็นทางการในวันนี้ สำหรับ Yin Changjin ที่เล่นเป็นครั้งแรกการต่อสู้ครั้งนี้ต้องได้รับคำแนะนำที่ไม่ดี

แน่นอนว่าในเกมแรกหลังเริ่มเกม Yin Changjin เริ่มการโจมตีอย่างดุเดือดด้วยลูกวัวที่เกิดใหม่ที่ไม่กลัวเสือด้วยการเคลื่อนไหวปลอม ๆ ไม่กี่ครั้ง Pan Jinxiangran ใช้หมัดสองสามครั้ง อย่างไรก็ตาม Pan Jinxiang ซึ่งมีประสบการณ์มากกว่าปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว Pan Jinxiang ที่ถูกระดมโจมตีคู่ต่อสู้ของเขาด้วยหมัดหนักและล้มคู่ต่อสู้ของเขาใน 1 นาที 30 วินาที

Yin Changjin เดินโซซัดโซเซข้ามรั้ววงแหวนและเกือบล้มลง ก้มหัวลงโชคดีที่เจ้าหน้าที่ด้านหนึ่งพยุงตัวเขาไว้ได้ทันซึ่งนี่เป็นครั้งแรกในเวทีมวยที่เกิดเหตุถูกน็อกนอกสังเวียนเป็นครั้งแรกในเวทีมวยทำให้ผู้ชมต้องเหงื่อตกสำหรับเขาจริงๆ . หลังจากนั้น Pan Jinxiang ยังคงโจมตี Yin Changjin ไม่สามารถปัดป้องได้ผู้ตัดสินเห็นว่าสถานการณ์ในสนามเป็นฝ่ายเดียวและเรียกเกมก่อนเวลา Pan Jinxiang ชนะโดย TKO

หลังจบเกม Pan Jinxiang ที่ไม่ตื่นเต้นถูกสัมภาษณ์โดยผู้สื่อข่าวโค้ชที่อยู่เบื้องหลังเขาวิจารณ์ว่า “มือจับไม่โดนและการเตรียมการไม่ได้ทำฉันบอกว่าอย่าดูสองสามเกมก่อนหน้านี้คือ KOs . จุดดีสู้อย่างช้าๆและควบคุมจังหวะด้วยเหตุนี้ฉันจึงกังวลเกินไปและไม่สามารถควบคุมมันได้ฉันได้หมัดเมื่อฉันขึ้นไปซึ่งน่าเสียดาย! “

แม้ว่าโค้ชจะไม่พอใจกับกลยุทธ์ที่นำมาใช้ในเกมนี้ แต่ Pan Jinxiang ที่ทรงพลังก็ยังคงเป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวในระดับนี้ที่ชนะห้าเกมและผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้สำเร็จ

 Fist League Shanghai Warriors ครองอันดับหนึ่งในการจัดอันดับที่มีน้ำหนักเบามาก

รอบที่ห้าของ “Fist League” จะยังคงจัดขึ้นที่ Shanghai Mercedes-Benz Arena ในการแข่งขันน้ำหนักเบาพิเศษครั้งที่ 5 Niu Zhongjie ชาวเซี่ยงไฮ้เล่นกับ Dilixati Simayi จาก Korla Niu Zhongjie นักชกชาวเซี่ยงไฮ้ชนะ 4 เกมก่อนหน้านี้รวมถึงชนะ 2 KO โดยเป็นอันดับแรกชั่วคราวใน Super Lightweight League of Boxing Forces Di Lixiati ชนะ 2 แพ้ 1 เสมอ 1 ชนะ 1 KO อยู่อันดับที่ 7 ของคลาส

แม้ว่าทั้งสองจะมีช่องว่างขนาดใหญ่ในแง่ของการจัดอันดับและสถิติ แต่ผู้เล่นชาวซินเจียงก็มีชื่อเสียงในเรื่องความกล้าที่จะต่อสู้ ในเกมนี้ Dirichati Simayi จาก Korla ไม่ใช่กระดูกที่ดีต่อการเคี้ยว

ในช่วงแรกของการแข่งขันแฟนมวยชาวเซี่ยงไฮ้ และแฟนมวยชาวซินเจียงที่อยู่ในฉากเริ่มน้ำตาซึม เสียงเชียร์ของแฟนมวยชาวซินเจียง “Yaxi, Yaxi” ทางฝั่งตะวันออกของวงแหวนดังขึ้น แฟนมวยชาวเซี่ยงไฮ้ที่อยู่ทางด้านตะวันออกของเวทีเริ่มส่งเสียงเชียร์และบรรยากาศในฉากก็พุ่งไปสู่จุดสุดยอด ในเกมดังกล่าว Dilixiati โจมตี Niu Zhongjie ด้วยหน้าผากสองครั้งและได้รับการเตือนโดยผู้ตัดสิน ในสองรอบแรก Dilixiati มีความกระตือรือร้นมาก

แต่ Niu Zhongjie ได้รู้จังหวะและนิสัยการชกของคู่ต่อสู้อย่างสมบูรณ์ ด้วยความแข็งแกร่งและประสบการณ์ที่เหนือกว่าเขาแก้ไขการรุกของคู่ต่อสู้ได้อย่างต่อเนื่อง ในไม่ช้าเกมก็มาถึงรอบที่สี่ในเวลานี้ Niu Zhongjie ซึ่งยังมีร่างกายแข็งแรงมากโจมตีอย่างดุเดือดและเอาชนะ Di Lixia อย่างรุนแรงทำให้ฝ่ายตรงข้ามเกือบจะรีบออกจากรั้วและล้มเส้นชัย ในท้ายที่สุดแม้จะพยายามอย่างเต็มที่ แต่ Dilixiati ก็ยังแพ้ Niu Zhongjie ไป 36-40 ถึงสามแต้ม

หลังจบเกมตาซ้ายของ Niu Zhongjie บวมในห้องรับรองด้วยถุงสีแดงม่วงขนาดใหญ่ปรากฎว่าเขากระแทกเข้าที่ศีรษะของฝ่ายตรงข้ามในระหว่างการเผชิญหน้า แม้ว่ารอยฟกช้ำสีม่วงขนาดใหญ่ใต้ดวงตาจะดูแตกต่างจากสีผิวปกติบนร่างกายของเขา แต่ก็ยังไม่สามารถหยุดความสดใสบนใบหน้าของเขาได้ หลังจากได้รับรางวัลการเข้าร่วมที่สมบูรณ์แบบและชัยชนะในเกมนี้

Niu Zhongjie กล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่า “จนถึงปัจจุบันจิตใจดีขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก ชัยชนะเป็นเรื่องธรรมดาของทหาร ดังนั้นอย่าสนใจมากเกินไป” สำหรับผู้ชมชาวเซี่ยงไฮ้ที่กระตือรือร้นเขากล่าวว่า “หวังว่าพวกเขาสามารถชมเกมของเราจากมุมมองของการขอบคุณมันก็โอเคถ้าเกมสามารถทำให้พวกเขามีความสุข” เกี่ยวกับเป้าหมายในอนาคต Niu Zhongjie กล่าวด้วยรอยยิ้มว่า “รางวัลผู้เข้าร่วมวันนี้คือ เป็นกำลังใจและยืนยันให้ฉัน แต่แน่นอนว่ามันสำคัญกว่านั้นมันคือเข็มขัดทองคำเส้นสุดท้าย

ติดตาม เรื่องราว ข่าวกีฬา ต่าง ๆ : tuao

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวกีฬา และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร