Football news ท็อตแนม กำลังจะซื้อเบล? เรอัลมาดริดขอ 15 ล้าน

Football news ท็อตแนม กำลังจะซื้อเบล? เรอัลมาดริดขอ 15 ล้าน มูรินโญ่สร้าง “แก๊งโปรตุเกส”

จากรายงานของ Football news ระบุว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้เบลอยู่ในสถานะที่กล้าหาญและท็อตแนมเปลี่ยนใจและเตรียมที่จะซื้อซูเปอร์สตาร์ชาวเวลส์ เรอัลมาดริดยินดีต้อนรับสิ่งนี้เป็นอย่างมากป้ายราคาของพวกเขาอยู่ระหว่าง 15 ล้านถึง 20 ล้าน

แกเร็ธ เบล (Gareth Frank Bale) กลับไปที่ท็อตแนม (Tottenham Hotspur F.C.) แบบยืมตัวโดยเรอัลมาดริดและท็อตแนมรับครึ่งหนึ่งของเงินเดือน ในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาลผลงานของ แกเร็ธ เบล (Gareth Frank Bale) อยู่ในระดับปานกลางและดูเหมือนว่าไม่น่าจะสร้างความประทับใจให้กับท็อตแนมได้

แต่เมื่อไม่นานมานี้ แกเร็ธ เบล (Gareth Frank Bale) ได้ฟื้นสถานะของเขาทำให้ผู้คนได้เห็นพฤติกรรมของ “ผู้ยิ่งใหญ่” ในตอนเริ่มต้นอีกครั้ง ใน 4 เกมที่ผ่านมาเบลมีส่วนร่วมโดยตรงกับ 7 ประตู มูรินโญ่ยังประทับใจกับผลงานของเขาและสตาร์ชาวเวลส์ก็กลายเป็นสมาชิกประจำของผู้เล่นตัวจริง

เมื่อ แกเร็ธ เบล (Gareth Frank Bale) อยู่ในสภาพที่ร้อนแรงท็อตแน่มไม่มีเหตุผลที่จะไม่พิจารณารักษาเขา ปัจจุบันเบลอาจประสบความสำเร็จเพียง 5 หรือ 6 ครั้งในช่วงสูงสุด

แต่ก็ยังดีกว่าเบลวินและลาเมลามาก ความสามารถทางกอล์ฟของ Bale อยู่ใน “ช่อง” เดียวกับ Sun Xingmin และ Kane และทั้งสามสามารถทำงานร่วมกันเพื่อสร้างปฏิกิริยาเชิงบวกนี่คือสิ่งที่มูรินโญ่หวังว่าจะได้เห็น

ท็อตแน่ม (Tottenham Hotspur F.C.) ต้องการเก็บเบลไว้นี่คือสิ่งที่เรอัลมาดริดชอบที่จะเห็นไม่มีตำแหน่งดาวเตะชาวเวลส์ที่เบอร์นาเบว ในช่วงฤดูร้อนซึ่งเหลือสัญญาของเบลอีกหนึ่งปีค่าตัวของเขาก็ไม่สูงเกินไป

ว่ากันว่าราคาของเรอัลมาดริด สำหรับเบลอยู่ระหว่าง 15 ล้านถึง 20 ล้านราคาขอนี้ค่อนข้างสมเหตุสมผลและเป็นต้นทุนที่ท็อตแน่มสามารถแบกรับได้เต็มที่ สำหรับเบลการกลับไปที่ท็อตแน่มอาจเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดเช่นกัน

เขาต้องมุ่งเน้นไปที่ผลงานของเขาในสนามต่อไปและพูดเพื่อตัวเองด้วยการกระทำในและนอก ตามรายงาน ข่าวฟุตบอล โลเซลโซ่กองกลางของท็อตแนมได้เข้าสู่รายชื่อเคลียร์สตาร์ชาวอาร์เจนไตน์มีความแข็งแกร่งอยู่พอสมควรแต่มูรินโญ่เชื่อใจ Ndombele มากกว่าในตำแหน่งเดียวกัน

ท็อตแนมจ่ายค่าโอนให้ Loscelso ประมาณ 32 ล้าน เนื่องจากผลงานโดยเฉลี่ยของเขามูลค่าของเขาจึงลดลงเมื่อพิจารณาถึงสถานการณ์ปัจจุบันท็อตแนมหวังที่จะขายเขาอย่างน้อย 25 ล้านคน

ท็อตแนมสามารถผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลหน้าได้หรือไม่อาจเป็นกุญแจสำคัญในการรักษาตำแหน่งของมูรินโญ่ ตามรายงานหากเขาถูกรักษาตัวมูรินโญ่จะทำการปรับเปลี่ยนผู้เล่นตัวจริง
ของท็อตแน่มต่อไป มีการกล่าวกันว่ามูรินโญ่จะนำผู้เล่นจำนวนมากจากโปรตุเกส เนื่องจากจะไม่มีอุปสรรคในการสื่อสารระหว่างทั้งสองฝ่ายและผู้เล่นสามารถเข้าใจเจตนาทางยุทธวิธีของเขาได้ดีขึ้น

ตามความคิดนี้เปาลินโญ่ (กีฬาโปรตุเกส), วิลเลียมคาร์วัลโญ่, คามาโช่ (ริโออาวี), อังเดรโกเมซ (เอฟเวอร์ตัน) และผู้เล่นคนอื่น ๆ จะเป็นตัวช่วยของมูรินโญ่เป้าหมาย ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาโปรตุเกสได้ปรากฏตัวพร้อมกับสตาร์ที่มีประสิทธิภาพมากมายการสร้าง “แก๊งโปรตุเกส” ของมูรินโญ่อาจเป็น หนทางหนึ่งในการเสริมความแข็งแกร่งของทีม

Football news

เดอะมิร์เรอร์ : เบลจะไม่ยอมรับการลดค่าจ้างในฤดูกาลหน้าไม่ว่าเขาจะกลับไปที่เรอัลมาดริดหรือไม่ก็ตาม

ถ่ายทอดสด ข่าวบอล วันที่ 3 มีนาคมมีรายงานว่า “มิร์เรอร์” ของอังกฤษรายงาน แต่เพียงว่าแม้ว่าสัญญากับเรอัลมาดริดจะไม่หมดลงจนถึงปี 2022 แต่เบลจะไม่ตัดเงินเดือนในปีสุดท้ายของสัญญา

เงินเดือนประจำสัปดาห์ของเบลคือ 600,000 ปอนด์ในช่วงฤดูกาลที่ยืมตัวไปร่วมท็อตแนมเรอัลมาดริดและท็อตแนมจะแบ่งเงินเดือนของเขาและทั้งสองฝ่ายจะจ่ายคนละครึ่ง เดอะมิร์เรอร์ระบุว่าเบลวัย 31 ปีเปิดให้เข้าพักที่ท็อตแน่ม แต่จะไม่ตัดสินใจขั้นสุดท้ายก่อนจบฤดูกาล

นอกจากนี้ในการดำเนินการในปีสุดท้ายของสัญญากับเรอัลมาดริดไม่ว่าจะเป็นการกลับไปที่เบอร์นาบิวเพื่อเล่นหรือยืมตัวไปยังทีมอื่น ๆ เบลจะปฏิเสธที่จะลดเงินเดือนซึ่งหมายความว่าหากเรอัลมาดริดยืมเบลไป ท็อตแน่มอีกครั้งพวกเขาจะต้องทำมันอีกครั้งเงินอุดหนุนสำหรับเงินเดือนชาวเวลส์

และหากท็อตแน่มต้องการเซ็นสัญญากับเบลอย่างถาวรพวกเขาอาจต้องจ่ายเงินเป็นจำนวนมาก

อาชีพของท็อตแนม เบล ได้รับการช่วยเหลือเมื่อถึงจุดตกต่ำ! มูรินโญ่อยู่ได้นานแค่ไหน?

หนึ่งปีที่ผ่านมาเมื่อมูรินโญ่ลงสนามในท็อตแนม ดูเหมือนว่านิวไวท์ฮาร์ทเลนจะเปิดตัวเจ้าของคนใหม่ของเขา และผู้คนต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารออนาคตที่สดใส ความทุกข์ยากของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็ถูกมูรินโญ่ทิ้งไว้ข้างหลังเช่นกัน เขาไม่ต้องการออกจากท็อตแน่มเพราะเขาเข้าใจว่ามีเพียงทีมชาติอังกฤษเท่านั้นที่สามารถพิสูจน์ตัวเองได้

ท้ายที่สุดเขาถูกสอบสวนที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเขาต้องการพิสูจน์เป็นการส่วนตัว อย่างไรก็ตามนิวไวท์ฮาร์ทเลนไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะขึ้นสู่จุดสูงสุดแม้แต่โปเชตติโนที่พาทีมของเขาเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกได้เพียงถ้วยออดี้คัพบางทีมูรินโญ่รู้ตั้งแต่แรกแล้วว่านี่จะเป็นเรื่องยุ่ง ยังคงเฉียบขาด …

ช่วงซัมเมอร์สั้น ๆ และมีอาการบาดเจ็บตามมา

ด้วยการจากไปของโปเชตติโน สิ่งที่มูรินโญ่ต้องทำคือพาทีมกลับสู่ครึ่งบน Levi’s เจ้านายของท็อตแนมเห็นได้ชัดสำหรับทุกคนสำหรับมูรินโญ่เหตุใดแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จึงถูกไล่ออกในช่วงเวลาดังกล่าวไม่ใช่เพราะเขาไม่สามารถซื้อผู้เล่นที่เขาชื่นชอบได้ ซึ่งนำไปสู่การล่มสลายของกรอบยุทธวิธีของเขาโดยสิ้นเชิง

ในสองฤดูกาลแรกก่อนที่โปเชตติโนจะออกจากชั้นเรียนทีมแทบจะไม่มีการเพิ่มเติมอะไรใหม่ ๆ บางทีหลังจากได้เห็นการแสดงที่น่าอัศจรรย์ของ Pochettino ในช่วงครึ่งหลังของอาชีพแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลที่แล้ว Levi ก็เลือกที่จะทำซ้ำเทคนิคเก่า ๆ

ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากสำหรับ Boshuai ซึ่งไม่สามารถใช้การกำหนดค่าพนักงานได้อย่างจริงจังในการสร้างนวัตกรรมทางยุทธวิธีและในที่สุดก็ตกอยู่ในช่วงครึ่งหลังของลีก

แม้ว่ามูรินโญ่จะรู้สึกเสียใจอย่างมากในช่วงครึ่งหลังของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่ก็ต้องบอกว่าภายใต้แง่มุมที่ผ่านมาแนวคิดทางยุทธวิธีของมูรินโญ่ยังคงใช้งานได้จริงมากกว่า ในสองสามเกมหลังจากลงสนามที่ท็อตแน่ม

ท็อตแนมทำประตูได้ในแนวรับและอาลียิงประตูได้หลายครั้งทุกอย่างพัฒนาขึ้นตามความคาดหวังของมูรินโญ่ อย่างไรก็ตามเป็นที่น่าสังเกตว่าเบื้องหลังชัยชนะอันตรายที่ซ่อนอยู่จะกลายเป็นโซ่ตรวนที่ทำให้มูรินโญ่พัวพันมาจนถึงทุกวันนี้ …

ครั้งหนึ่งมูรินโญ่ได้รับการยกย่องว่าเป็นนายด่าน แต่ในครึ่งหลังของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ทีมลดการป้องกันและเล่นอย่างไร้ประโยชน์ ท้ายที่สุดลูกากูซูเปอร์สตาร์ก็ตีเสมอได้เช่นกัน และแนวรับก็ถอยกลับไปที่ประตูเช่นกัน เรียก “พ่อ” ถึงเดเคอา เมื่อเขามาที่ท็อตแนมมูรินโญ่รวมตัวกับอัลด์ไวเรลเดอร์ในฝันของเขาชาวเบลเยียมน่าจะผนึกกำลังกับมูเบิร์ดเพื่อสร้างแนวป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุดในอังกฤษ

อย่างไรก็ตามเวลาได้ทิ้งรอยไว้บนใบหน้าของชาวเบลเยียม มูรินโญ่ชื่นชมความสามารถของ Aldwyreld ในการส่งบอลในแดนหลังใน 2-3 เกมแรกของท็อตแนมทักษะนี้ยังได้รับการพัฒนาอย่างไม่สิ้นสุด โดยอาลีหรือเคนและกลายเป็นท็อตแนมเกมรุกตามปกติ

แม้ว่าประสิทธิภาพในการรุกจะสูงมาก แต่วิธีการถอดรหัสก็เหมือนกันหลังจากที่ Ali และจุดติดต่อส่วนหน้าอื่น ๆ อยู่ภายใต้ข้อ จำกัด ที่กำหนดเป้าหมายความผิดของท็อตแนมก็กลายเป็นปัญหาคอขวดอีกครั้ง

ฝ่ายรุกอ่อนแอและฝ่ายป้องกันไม่สามารถมีผู้เล่นป้องกันที่แข็งแกร่งได้ เห็นได้ชัดว่ามูรินโญ่สร้างระบบเพื่อย้อนกลับการลดลงจะเห็นได้อย่างไร? เป็นเรื่องยากที่จะตอบสนองความสามารถส่วนตัวของผู้เล่นและไม่สามารถกำหนดกรอบพื้นฐานที่สุดได้เราจะพูดคุยเกี่ยวกับการถ่ายโอนที่ราบรื่นได้อย่างไร!

ความโชคร้ายไม่เคยเกิดขึ้นเพียงอย่างเดียวการบาดเจ็บตามมาทีละคน Kane ได้รับบาดเจ็บมูรินโญ่ตรึงความหวังของเขาไว้ที่ Sun Xingmin กษัตริย์แห่งเกาหลีใต้ ไม่ได้ทำตามความคาดหวังในสมัยที่ Kane ได้รับบาดเจ็บเขาแบกรับภาระในการรุกของท็อตแน่ม กับเบิร์นลีย์นานแม้จะได้รับรางวัล Puskas บางทีเมื่อซุนซิงหมินลากแขนที่หลุดออกและยิงประตูพลิกกลับได้เราควรเข้าใจว่าการพึ่งพากองหน้าของมูรินโญ่ยังคงเป็นเรื่องที่ร้ายแรงมาก

อาการบาดเจ็บของซุนซิงหมินพ่ายแพ้ต่อท็อตแนมโดยสิ้นเชิง ในแชมเปี้ยนส์ลีกนาเกลส์แมนซึ่งเป็นที่รู้จักในนาม “มูรินโญ่น้อย” ผลบอล เอาชนะนาเกลส์แมนและหยุดในรอบ 16 ทีมแม้ว่าซุนไคและซุนไคจะกลับมาในลีก แต่สุดท้ายลีกก็สามารถเป็นเพียงยูฟ่ายูโรปาลีกรอบคัดเลือกเท่านั้น

ฤดูกาลใหม่กำลังจะมาตามสัญญาในช่วงต้นฤดูกาล Mu Niao มีความรุ่งเรืองมากแม้ว่าเขาจะพ่ายแพ้ให้กับเอฟเวอร์ตันในรอบแรก แต่ท็อตแนมก็ชนะไม่แพ้ใครและเป็นชัยชนะติดต่อกันหลังจากนั้น ซึ่งแสดงให้เราเห็นถึงความหวังว่ามู ยี่จะได้แชมป์, กวาร์ดิโอล่ารั้งท้ายในช่วงต้นฤดูกาล

คู่ของมูรินโญ่และลุงสแล็กฉายแววในอังกฤษ แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าสองคนแรก ๆ ที่มีความงามไม่มีที่สิ้นสุดได้กลายเป็นกระดานเบื้องหลังให้กวาร์ดิโอล่าอยู่ในระดับต่ำและสูงไปแล้ว …

มูรินโญ่กล่าวว่าซุนซิงหมินเป็นผู้เล่นที่เหมาะสมที่สุดในการโต้กลับในการค้าแข้ง ในครึ่งฤดูกาลที่เข้าร่วมกับท็อตแนมดูเหมือนว่าเราจะไม่สามารถหาข้อได้เปรียบนี้ได้ แต่ตั้งแต่ฤดูกาลนี้การคุกคามของซันไกกลายเป็นหนึ่งในสิ่งที่น่ากลัวที่สุดในฟุตบอลยุโรป

การถอยตำแหน่งของ Kane อาจเป็นผลมาจากการที่มูรินโญ่ทำตามตัวอย่างของลุงสแล็ก เหตุผลที่ Red Arrows ของลิเวอร์พูลสามารถขึ้นสู่จุดสูงสุดในฤดูกาลที่ผ่านมานั้นเป็นเพราะการเสียสละทีละขั้นตอนของ Firmino ชาวบราซิลเป็นกองกลางมาก่อนโดยมีพื้นฐานที่ดีในการส่งบอล และการควบคุม

เขาก็เป็นสตาร์ของบราซิลเองทักษะการจัดการบอลของเฟอร์มิโน่สามารถเรียกได้ว่าเป็นระดับเฟิร์สคลาส เป็นผลให้แม้ว่าลุง Zha จะวาง Firmino ในแนวหน้าบนกระดานยุทธวิธี แต่เขาก็ทำให้เขาถอนตัวจากตำแหน่งกองกลางในเกมนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า

แต่ทั้งสองคนมาเน่และซาลาห์ก็ปิดศูนย์เพื่อสร้างคู่ในตำแหน่งกองหน้า ไม่เพียง แต่ให้การเล่นเต็มรูปแบบเพื่อให้ได้เปรียบในการส่งบอลและวิ่งผ่านซี่โครงเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มภัยคุกคามที่น่ารังเกียจโดยรวมของทีมอีกด้วย

ก่อนช่วงเวลาของ Pochettino Kane แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการควบคุมองค์กรที่ค่อนข้างดี ในกรณีของเทคโนโลยีที่ค่อนข้างหยาบของ Ali และความล่าช้าในการเติบโตมูรินโญ่ทำได้แค่ถอยไปที่ตำแหน่งของ Kane เท่านั้น

ยิ่งไปกว่านั้นมูรินโญ่รู้ดีว่าถึงแม้ Kane จะมีค่าตัวแพงในฐานะศูนย์หน้า แต่ความเร็วและสมรรถภาพทางกายของเขาก็ไม่ดีเท่าไหร่ท้ายที่สุดผลกระทบของอาการบาดเจ็บก็มีและการถอยออกจากตำแหน่งก็เป็นการป้องกันสุขภาพของ Kane

ท้ายที่สุดเมื่อพิจารณาว่าท็อตแนมจะต่อสู้ในหลายแนวรบ ในฤดูกาลนี้มันจะเป็นการดีกว่าที่จะเพิ่มความเร็วและความได้เปรียบทางกายภาพของซุนซิงหมินให้สูงสุดเพื่อทำให้เขาเป็นกองหน้าตัวจริงในเกมนี้

ในความเป็นจริงข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของการเชื่อมต่อ Sun Kai คือความร่วมมือโดยปริยายระหว่างทั้งสองในช่วงต้นฤดูกาลพวกเขาสามารถแข่งขันกับ Drogba และ Lampard ได้ Kane สร้างศูนย์กลางในแดนหน้าและเล่นบอล

Sun Xingmin ทำได้มันคือการวิ่งอย่างรวดเร็วไปยังตำแหน่งกลางที่ซี่โครงของศัตรูปรากฏขึ้น เป็นที่น่ากล่าวขวัญว่าเป้าหมายส่วนใหญ่ของซุนซิงหมินในฤดูกาลนี้จะขึ้นอยู่กับเป้าหมายเดี่ยว ๆ กล่าวได้ว่าแม้ว่ามูลค่าเป้าหมายที่คาดหวังของซุนจะต่ำ

แต่จำนวนประตูก็จะเกิน 20 ขึ้นไปนั่นก็เพียงพอแล้วที่จะแสดงให้เห็นว่าซุนซิงหมิน กำลังจะทำประตูค่อยๆเปลี่ยนเป็นศูนย์หลอกหรือดูเหมือน You Ge ที่ปีกตัดเข้าเขตโทษในช่วงนอกบอลและเจาะนิ้วทั้งสิบของผู้รักษาประตูด้วยการยิงที่แม่นยำ

อย่างไรก็ตามความฉลาดในการเชื่อมต่อของซุนไคไม่ทำให้เกิดข้อบกพร่องมากไปกว่าการพึ่งพาทั้งสองมากเกินไปการซื้อเบลในฤดูกาลนี้เป็นส่วนใหญ่เพื่อให้ Sun Kai มีส่วนร่วมในการกดดัน แต่ชาวเวลส์ไม่สามารถเข้าสู่สถานะได้เป็นเวลานาน ซึ่งสร้างความปวดหัวให้กับมูรินโญ่

ช่วงเวลาที่ผ่านมาท็อตแนมตกอยู่ในความลำบากใจการศึกษากิจวัตรของซุนไคได้รับการศึกษาอย่างละเอียดถี่ถ้วนและสภาพที่ย่ำแย่ทั้งคู่ มีความสัมพันธ์ที่ไม่สามารถละเลยได้ ดังนั้นสำหรับทหารของท็อตแน่มการเปลี่ยนแปลงไม่สามารถล่าช้าได้

หลังจากที่ Gareth Frank Bale กลับมาหลังจาก Sun Kai เชื่อมต่อมูรินโญ่ก็ได้ทหารที่ดีที่สุด

ในช่วงซัมเมอร์นี้มูรินโญ่ยุ่งกับการเซ็นสัญญาเบลเป็นหนึ่งในการเซ็นสัญญา นักเตะฟุตบอล ระดับบล็อกบัสเตอร์เหล่านี้ แต่เมื่อฤดูกาลดำเนินไปเบลมักจะเล่นได้ในถ้วยที่มีความเข้มข้นต่ำเท่านั้นมันทำให้เราสงสัยจริง ๆ ว่าทำไมอดีตชายคนที่สามของโลกจึงตกอยู่ในสถานการณ์ที่น่าอับอายเช่นนี้?

หลังจากนั้นเขาก็ถูกใช้งานในเรอัลมาดริดเป็นเวลาหนึ่งปีและอาชีพนักกอล์ฟของเขาค่อยๆเต็มไปด้วยอาชีพของเขาในสนามกรีนมูรินโญ่ยินดีที่จะให้โอกาสเบลและเขาก็ตั้งใจดีจริงๆ

ทั้งสองคนยังมีขวากหนามเล็ก ๆ น้อย ๆ อีกด้วยเบลบ่นว่ามูรินโญ่ไม่ให้โอกาสลงเล่นมากพอขณะที่มูรินโญ่รู้สึกว่าเบลไม่แข็งขัน แต่ตอนนี้เบลหลังจากเห็นความโกรธของมูรินโญ่ก็เข้าใจได้อย่างรวดเร็วว่าถ้าเขาต้องการอยู่ที่ไวท์ฮาร์ทเลนเขาต้องลงมือทำเพียงเล็กน้อย7 ประตูใน 4 เกมที่ผ่านมาคือผลตอบรับล่าสุดของเบลที่มีต่อมูรินโญ่

อาจกล่าวได้ว่าซุนซิงหมินไม่ใช่ฝ่ายซ้ายที่บริสุทธิ์อีกต่อไป แต่เบลแตกต่างออกไปในกรณีของซุนซิงหมินต้องอาศัยการวิ่งเพื่อดึงพื้นที่มากขึ้นการครอบครองและการพัฒนาความเร็วของเบลเป็นจุดเด่นในเกมกับเบิร์นลีย์

อาจกล่าวได้ว่าเบลคือฟางชีวิตสำหรับการตกต่ำของมูรินโญ่ล่าสุดในพรีเมียร์ลีก! ตอนนี้ลูคัสตัวน้อยค่อย ๆ ถูกนำกลับมาใช้ใหม่ โดยมูรินโญ่ทีมชายสี่คน ในแดนหน้าของท็อตแนมจึงเพิ่มคุณค่าให้กับเกมรุกที่น่าเบื่อ

บางทีเมื่อมูรินโญ่ไม่ใช่คนหัวโบราณอีกต่อไป และเมื่อท็อตแนมเปลี่ยนจากความผิดง่าย ๆ ไปสู่การร่วมมือกันในแดนหน้าอย่างเป็นระเบียบ การป้องกันที่มูเบิร์ดสนับสนุนก็จะมาพร้อมกับการเกิดใหม่ของความผิดเช่นกัน ฤดูกาลนี้ท็อตแน่มคงไม่ถึงฝัน!

ติดตาม ข่าวสารกีฬา อื่น ๆ ได้ที่ : tuao

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวกีฬา และติดป้ายกำกับ , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร