Juventus เหลือเพียง 1 คะแนนเพื่อการันตีแชมป์ 8 รายการ

Juventus เหลือเพียง 1 คะแนนเพื่อการันตีแชมป์ 8 รายการ

Juventus ไม่อยู่ใน Interpretation : Dybala ไปไหน? หลังจาก ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก สิ้นสุดลงฤดูกาลของ ยูเวนตุส ก็มาถึง “การสิ้นสุดก่อนวัยอันควร” โดยเหลือเพียง 1 คะแนนเพื่อการันตีแชมป์ 8 รายการติดต่อกัน และ 6 เกมเต็มเป็นเวลา 1 เดือนครึ่งยูเวนตุส “ไม่มีอะไรต้องทำ”

Juventus

รอบที่แล้วยูเวนตุสแพ้ทีมเยือนสปาล 1 ต่อ 2 ซึ่งทำให้การแข่งขันชิงแชมป์แปดรายการติดต่อกันไม่สำคัญว่าจะแพ้เกมนี้ดูเหมือนจะไม่มี “ผู้แพ้” บนพื้น แต่มีดีบาล่าอยู่ คราวนี้ยูเวนตุสทำการหมุนเวียนครั้งใหญ่ม้านั่งเต็ม และยังเล่นผู้เล่นทีมเยาวชนที่ไม่ใช่ทีมแรก 4 คน ไม่นับคีนหลัง 00! แต่ยังคงมีการติดต่อกับ Spar ไม่ใช่ “ความพ่ายแพ้ที่สมบูรณ์”

อันที่จริงเกมแบบนี้อัลเลกรีให้โอกาสดิบาลา เขาเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสนาม ดูว่าเขาสามารถ “โดดเด่นกว่าฝูงชน” และแสดงให้เห็นถึงความเป็นดาราของเขา ท่ามกลางผู้เล่นระดับปานกลางได้หรือไม่ ?

แต่น่าเสียดายที่ Dybala ไม่มีแสง และคีนเกิดหลัง 00 ที่ส่องแสง ไม่เพียงแค่นั้น Dybala ไม่ได้แสดงให้เห็นว่าเขาต้องการที่จะพยายามอย่างเต็มที่อย่างน้อยเขาก็เป็นดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสนามในเวลานั้น โดยส่วนใหญ่แล้ว Dybala ก็เหมือนกับผู้เล่นหมุนเวียนคนอื่น ๆ ไม่ต้องการ “มุ่งมั่น” เพียงแค่คลิก และหยุด นี่ควรจะเป็นโอกาสสำหรับ Dybala ที่จะได้รับบทนำ แต่เขาก็ผิดหวัง

นับตั้งแต่คริสเตียโนโรนัลโดเข้าร่วมฤดูกาลนี้ Dybala เป็นคนที่ผิดหวังมากที่สุดเดิมทีสถานะของเขาที่ยูเวนตุสยังคงสูงกว่าฮิกัวอินหลังจากที่คริสเตียโนโรนัลโดเข้าร่วมข้อสันนิษฐานแรกของยูเวนตุสคือเขาจะจับคู่กับโรนัลโด้ และได้รับประโยชน์ ซึ่งกัน และกัน แต่จาก จุดเริ่มต้นของเกมแรก Dybala แสดงให้เห็นว่าตราบใดที่โรนัลโด้อยู่เขาก็สูญเสียแสงสว่าง

นี่ไม่ได้หมายความว่าโรนัลโดเห็นแก่ตัวเกินไปที่จะเล่นฟุตบอลเขาแค่บังคับทิ้งระเบิดเพื่อทำประตูอันที่จริงโรนัลโด้มีแอสซิสต์มากมายผู้เล่นยูเวนตุสหลายคนได้รับประโยชน์จากการเป็นพันธมิตรกับโรนัลโด้ข้อยกเว้นคือดิบาลาเขาทำไม่ได้ เข้าใจค. โรนัลโด้เคลื่อนไหวอย่างไร เมื่ออยู่ในสนามวิธีหาที่ว่างให้โรนัลโด้หรือใช้โรนัลโด้เพื่อดึงดูดแนวรับของทีมตรงข้ามเพื่อหาโอกาสให้ตัวเอง

ในช่วงต้นฤดูกาล Dybala เล่นเกมที่ดีที่สุด เมื่อคริสเตียโนโรนัลโดไม่อยู่มันเป็นทีมแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อเทียบกับเยาวชนสวิสการระงับใบแดงของคริสเตียโนโรนัลโดเขาทำแฮตทริก และแสดงใบหน้าของเขาอย่างมาก .

อย่างไรก็ตามหลังจากโรนัลโด้กลับมาดิบาล่าก็กลับมาเงียบ และในท้ายที่สุดอัลเลกรีก็ต้องปล่อยเขาออกจากผู้เล่นตัวจริง

ถ้าเราบอกว่าในตอนแรก Dybala เป็นเพียงแค่ “C Ronaldo จะเล่นไม่ได้” แต่เมื่อกำลังหลักลดลงเป็นตัวสำรองสภาพจิตใจของเขาก็ตกต่ำลง และในที่สุดมันก็กลายเป็น “C Ronaldo ทำได้” อย่าเล่นโดยไม่มีเขา “. เช่นเดียวกับ Spaal ถ้าเป็นช่วงต้นฤดูกาลบางทีเขาอาจจะสวมหมวกเหมือนเด็กชาวสวิส แต่ตอนนี้เขาเล่นกับ Spar ไม่ได้ด้วยซ้ำ

Dybala เป็นการดำรงอยู่ที่แปลกประหลาดมาก: ระดับของเขาโอกาสในวัยของเขา ซึ่งเป็น 1 ในผู้ที่ดีที่สุดในฟุตบอลปัจจุบันเขาสามารถได้รับการยกย่องให้เป็นดาวเตะระดับเฟิร์สคลาสภายใต้ C Romessi และเขามีบุคลิกที่ไม่เหมือนใคร และน่าอิจฉากว่าคนอื่น ๆ ได้เปรียบในเวลาเดียวกันกับเพื่อนร่วมทีมกับโรนัลโด้เมสซี่! เป็นหุ้นส่วน!

นี่ไม่ใช่เพื่อนร่วมทีม “ทีมเดียวกัน” กองหน้า และกองหลัง แต่เป็นโอกาสที่สมบูรณ์ในการเป็นคู่หูกองหน้าจับคู่กับความภาคภูมิใจ 2 เท่าในปัจจุบัน และ 2 ซูเปอร์สตาร์ที่โดดเด่นที่สุดในประวัติศาสตร์ตลอดช่วงอายุมีกี่คน ? โอกาสดังกล่าว?

ในยูเวนตุสเขาจับคู่กับโรนัลโด้ในฐานะกองหน้า และในทีมอาร์เจนติน่าเขา และเมสซีเป็นคู่หูกองหน้า ใครจะโชคดีกว่า Dybala? อย่างไรก็ตาม Dybala ที่โชคดีที่สุด และน่าอับอายที่สุดก็ไม่สามารถออกไปได้! ปัญหาอยู่ที่ไหน – มันไม่ได้หมายความว่าโรนัลโด้จะมีปัญหาเสมอไปใช่ไหม?

ตำแหน่งที่ทับซ้อนกัน และการครองบอลมากขึ้นของโรนัลโด้เมสซี่ไม่ใช่เหตุผล – โปรตุเกส, เรอัลมาดริด, บาร์เซโลนา, อาร์เจนติน่ามีดารากี่คนที่เป็นพันธมิตรกับโรนัลโด้ และเมสซี่ก็ไม่เคยมีปัญหาเช่นนี้เบนเซมาเดิมเป็นศูนย์หน้าดั้งเดิม ทีมเขาคือปืนหลัก แต่ในเรอัลมาดริดเขายินดีที่จะปูทางให้โรนัลโด้ในฐานะปีกของโรนัลโด้เขาเล่นได้ดี และยิงประตูได้ในอดีตเนย์มาร์ซัวเรซ และตอนนี้เดมเบเล่ไม่ได้รู้สึกว่า “ เมสซี่เอาแสงของพวกเขาไป” แต่เขาควรจะยอดเยี่ยมแม้แต่ฮิกัวอินที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น“ ปูนิ่ม” ในการแข่งขันมาโดยตลอดก็ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับเมสซี่ในอาร์เจนตินาเลย

สำหรับอาแจ็กซ์มันเป็นโอกาสสุดท้ายของดีบาล่าในฤดูกาลนี้ ถ้าไม่ใช่เพราะอาการบาดเจ็บของมานด์ซูคิชเขาคงไม่มีโอกาสมันต้องเป็นผู้เล่นตัวจริงของมานด์ซูคิช Dybala ทำการเปลี่ยนแปลงทางยุทธวิธี และลงจากม้านั่ง ส่งผลให้มันจูได้รับบาดเจ็บนอกจากคริสเตียโนโรนัลโด และเบอร์นาร์เดสชีแล้วกองหน้ายังต้องการตัวรุกแม้ว่าจะไม่มีสัญญาณว่าดิบาลาสามารถจับคู่กับคริสเตียโนโรนัลโดได้ตลอดทั้งฤดูกาล แต่เขาก็จับเป็ดบนชั้นวางกระสุนเล็กน้อย และไม่ได้ใช่คุณต้องรับมันถ้าคุณไม่!

เป็นผลให้ไม่มีอะไรพิเศษ Dybala รู้สึกผิดหวังอีกครั้ง แน่นอนว่ายูเวนตุสไม่สามารถตำหนิเขาที่แพ้อย่างไรก็ตามไดบาล่าในวันนี้ก็อยู่นอกเกมอยู่แล้ว และเขาก็ไม่สามารถถูกตำหนิด้วยซ้ำว่าแพ้

Dybala มาถึงเพดานในอาชีพของเขาแล้วในแง่หนึ่ง หากไม่มียูเวนตุส และอัลเลกรีเขาจะไม่เติบโตจากนักเตะ AB สู่ระดับเฟิร์สคลาสในกัลโช่เซเรียอาในปัจจุบัน แต่ในทางกลับกันถูก จำกัด ด้วยปัจจัยต่างๆเช่นความสามารถส่วนตัว และนิสัยใจคอ ดูเหมือนว่ามันยากที่จะก้าวไปอีกระดับ

บางทีต่อไปยูเวนตุสจะพิจารณาขาย Dybala ท้ายที่สุด “ส่ง Ronaldo เพื่อความรุ่งโรจน์ของ Dybala” หรือ “ส่ง Dybala เพื่อความฉลาดของ Ronaldo” นี่เป็นเพียงคำถามทางเลือกที่ไร้สมอง แน่นอนว่าหากคริสเตียโนโรนัลโดยุติความร่วมมือบางทียูเวนตุสอาจจะยังคงรักษาดิบาล่าเอาไว้อย่างไรก็ตามการตัดเซเรียอากับเขาออกไปก็ไม่ใช่ปัญหา

 

คริสเตียโนโรนัลโด กำลังวางแผนอะไรอยู่ หลังจากที่แชมเปี้ยนส์ลีกสิ้นสุดลง?

เวลาผ่านไปเกือบ 48 ชั่วโมงแล้วที่ยูเวนตุสถูกอาแจ็กซ์ตกรอบ การสรุปความสูญเสีย และการสรุป และไตร่ตรองคือสิ่งที่เบียงโคเนรี ซึ่งไม่มีเกมสำคัญอื่น ๆ ในฤดูกาลนี้ต้องทำต่อไป แต่คริสเตียโนโรนัลโดกลับนิ่งเฉยตั้งแต่จบเกม ซึ่งเป็นสิ่งที่น่ากังวล

กษัตริย์โปรตุเกสมีแผนการอย่างไร? เขาผิดหวังกับผลงานของสโมสรในแชมเปี้ยนส์ลีก หรือไม่? นี่อาจเป็นสิ่งที่ทุกคนให้ความสำคัญมากที่สุดหลังจบเกม แต่คริสเตียโนโรนัลโดยังไม่ได้แถลงใด ๆ ใน Instagram การอัปเดตล่าสุดของเขายังคงอยู่ เมื่อ 3 วันก่อน มันยังคงเป็นรูปถ่ายของเขากับ Pjanic และ Cancelo ในสนามฝึกซ้อม สำหรับชาวโปรตุเกสที่ใช้งานโซเชียลเน็ตเวิร์กมันเป็นเรื่องผิดปกติที่จะไม่อัปเดตเป็นเวลา 3 วันติดต่อกันหลังจากที่ทีมพ่ายแพ้แอตเลติโกมาดริด และรอบแรกที่เสมอกับอาแจ็กซ์เขาอัปเดตก่อน และหลังเกมของเขาเอง เครือข่าย

ตามคำบอกเล่าของคนใกล้ชิดโรนัลโด้ชาวโปรตุเกสมีปัญหาทางอารมณ์จริงๆเขาเคยประสบกับความพ่ายแพ้ในอดีต แต่ “ไม่เคยมืดมนเท่าครั้งนี้มาก่อน” โดโลเรสแม่ของโรนัลโดกล่าวคำพูดเดียวของโรนัลโดคือ: “ฉันทำไม่ได้ สร้างปาฏิหาริย์ ”

เมื่อปีที่แล้ว ยูเวนตุสถูกปิดกั้นจากรอบรองชนะเลิศในฤดูกาลนี้คริสเตียโนโรนัลโดที่หนีจากเรอัลมาดริดได้รับเชิญให้สร้างความก้าวหน้าในแชมเปี้ยนส์ลีก จุดสนใจของชาวโปรตุเกสที่เข้าร่วมเบียงโคเนรียังอยู่ในแชมเปี้ยนส์ลีกนี่คือจอกศักดิ์สิทธิ์ของเขาด้วยเหตุนี้ทีม จึงล้มเหลวในการก้าวต่อไปในแชมเปี้ยนส์ลีกจากมุมมองนี้เงิน 100 ล้านยูโรที่ยูเวนตุสใช้ไปกับ ภาษาโปรตุเกสเป็นสิ่งที่สูญเปล่าจริงๆ สำหรับคริสเตียโนโรนัลโดนี่เป็นฤดูกาลที่ล้มเหลวเช่นกันเขาต้องการผลงานที่ดีในแชมเปี้ยนส์ลีกเพื่อ “เผชิญหน้า” เรอัลมาดริด และเขายังต้องการชิปเพิ่มเติม เพื่อแข่งขันบัลลงดอร์แน่นอนว่าเขาจะต้องผิดหวัง

ความผิดหวังของคริสเตียโนโรนัลโดอาจรวมถึงความผิดหวังของเขาที่มีต่อเพื่อนร่วมทีมด้วยเขาผิดหวังกับผลงานระดับปานกลางของคนส่วนใหญ่ยกเว้นเขาในเกมแชมเปียนส์ลีก 3 เกมที่ผ่านมาเขาจัดการเป้าหมายทั้งหมดของทีมรวมถึงช่วยให้ทีมตีโต้แอตเลติโกมาดริดได้สำเร็จ แฮตทริก แต่ถึงอย่างนั้นโรนัลโด้ก็เป็นไปไม่ได้ที่จะเกิดการเล่นแบบนี้ขึ้นฟ้าเสมอไป เมื่อทีมพ่ายแพ้ต่ออาแจ็กซ์ในบ้านชาวโปรตุเกสก็ทำในสิ่งที่ควรทำ แต่เพื่อนร่วมทีมของเขาไม่ลุกขึ้นยืนยกเว้นความผิดพลาดพวกเขาตาบอด

ที่สนามอัลลิอันซ์อารีน่า เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาครอบครัว และเพื่อนสนิทของโรนัลโดมาร่วมงานทั้งหมดยกเว้นโดโลเรส ซึ่งเป็นเจ้าภาพการแข่งขัน Centennial Cup ในมาเดรา คืนนั้นทีมของโรนัลโดรับประทานอาหารค่ำในใจกลางเมืองตูริน เขาไม่ได้เข้าร่วมไม่ได้อยู่ในอารมณ์อย่างเห็นได้ชัด สำหรับคริสเตียโนโรนัลโดสำหรับยูเวนตุสเกมกับอาแจ็กซ์เป็นอุปสรรคสำคัญที่สุดของฤดูกาล แต่พวกเขาไม่สามารถข้ามมันไปได้

แต่สิ่งนี้จะสร้างเงาให้กับโอกาสของโรนัลโด้สำหรับยูเวนตุสหรือไม่? หรือเป็นเหตุผลที่อาจทำให้ชาวโปรตุเกสออกจากทีม? อันที่จริงไม่ต้องกังวลมากเกินไป อักเนลลีเชิญชาวโปรตุเกสให้ทุ่มเงินจำนวนมาก และแชมเปี้ยนส์ลีกก็ล้มเหลวเขาผูกพันที่จะใช้ความพยายามอย่างมากในการชักชวนชาวโปรตุเกสให้อยู่กับทีมอย่างน้อยในฤดูกาลอื่น ผลของเกมพิสูจน์แล้วว่าไม่เพียงพอที่จะพึ่งพาโรนัลโด้อย่างแน่นอนหากทีมสามารถหาตัวช่วยใหม่ในระดับที่เพียงพอในเซี่ยจวงสิ่งนี้สามารถสร้างความมั่นใจให้กับชาวโปรตุเกสได้ และ Agnelli ก็เตรียมที่จะทำเช่นนี้ไม่เช่นนั้นเขาจะไม่แยกทางกับ Marotta มาก่อน

อีกจุด 1 อยู่ที่ถ้วยยุโรปปีหน้าสำหรับสตาร์ชาวโปรตุเกสนี่คือแชมป์ที่ต้องการมากกว่าแชมเปี้ยนส์ลีก หากทีมเปลี่ยนไปหลังจบฤดูกาลนับประสาว่าพวกเขาจะทำผลงานได้ดีกว่ายูเวนตุสในแชมเปี้ยนส์ลีกหรือไม่ ก็ต้องใช้เวลาปรับตัวสักพัก ด้วยเบียงโคเนรีเขาได้ลงเล่นในฤดูกาลหน้า และการอยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้าเป็นทางเลือกที่สะดวกสบายมากขึ้นสำหรับการเตรียมตัวสำหรับถ้วยยุโรป นอกจากนี้ที่ยูเวนตุสไม่จำเป็นต้องให้ชาวโปรตุเกสมารบกวนในระดับลีก ซึ่งสามารถรับประกันได้อย่างเต็มที่ว่าเขาจะจ่ายพลังงานให้กับถ้วยยุโรปในช่วงฤดูร้อน

ติดตาม ข่าวกีฬา อื่น ๆ ได้ที่ : tuao

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวกีฬา และติดป้ายกำกับ , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร