Mourinho ปฏิเสธที่จะตอบคำถาม กับผู้สื่อข่าว!!!

Mourinho ปฏิเสธที่จะตอบคำถาม กับผู้สื่อข่าว!!!

วันนี้ทาง TUAO จะมามพูดถึง เรื่องราวการให้สัมภาษณ์ที่ดุเดือด ในอดีตของ Mourinho กันครับ : หลังจากที่เชลซี แพ้ซันเดอร์แลนด์ ในพรีเมียร์ลีก ความหวังที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก แทบจะแตกเป็นเสี่ยง ๆ ซึ่งทำให้มูรินโญ่รู้สึกแย่มาก

Mourinho

Mourinho ร่วมแถลงข่าว รอบรองชนะเลิศ ในแชมเปียนส์ลีก

ตามเวลาในปักกิ่ง 22 เมษายน โชเซ่ มูรินโญ่ ที่เชลซี พบกับแอตเลติโก มาดริด ในแชมเปียนส์ลีกในการแถลงข่าวรอบรองชนะเลิศ ไม่สนใจหน้านักข่าวเลย คนบ้าปฏิเสธ ที่จะพูดคุยเกี่ยวกับพรีเมียร์ลีก ปฏิเสธที่จะพูดคุย เกี่ยวกับความคิดเห็นของเขา ที่มีต่อแอตเลติโก มาดริด ปฏิเสธที่จะพูดคุยเกี่ยวกับการตัดสินผู้สื่อข่าว  ในที่เกิดเหตุยังคงท้าทาย

ครั้งนี้เชลซี เป็นแขกรับเชิญของแอตเลติโก มาดริด งานแถลงข่าวก่อน การแข่งขันส่วนใหญ่ประกอบด้วย นักข่าวของมาดริด พวกเขาไม่เป็นมิตร กับมูรินโญ่ คำถามแรกที่สงสัย คือ ” หลังจากผ่านไป 1 ปีคุณคิดว่าสเปนเปลี่ยนไป หรือไม่อย่างไร ”

มูรินโญ่จะถูกไล่ออกได้ หรือไม่ เขาก็สู้กลับทันที : ” ยกเว้นสภาพอากาศเลวร้าย ไม่มีอะไรอื่น ! ” ก่อนที่มูรินโญ่ จะเป็นโค้ชที่เรอัล มาดริด เป็นเวลา 3 ปี นักข่าวมาดริด ก็อยู่ในมือของเขา หลังจากทนทุกข์ทรมานมากพอแล้ว ผมต้องการถอยห่างจากมูรินโญ่ เป็นธรรมดา

จากนั้นมีนักข่าวคนหนึ่ง ที่ต้องการถามมุมมองของมูรินโญ่ เกี่ยวกับพรีเมียร์ลีก แต่เขาพูดว่า : “ วันนี้ และพรุ่งนี้ เป็นจังหวะของแชมเปี้ยนส์ลีก ฉันไม่ต้องการพูดถึงพรีเมียร์ลีกที่นี่ คุณไปถามอีก 19 ทีม พวกเขาสามารถพูดคุยเกี่ยวกับ เรื่องนี้ได้

แต่วันนี้ และพรุ่งนี้ฉันต้องการพูดคุย เกี่ยวกับแชมเปี้ยนส์ลีกเท่านั้น ” ปากของมูรินโญ่ ร้ายเป็นพิเศษ และความหมายก็คือ เชลซีเป็นทีมเดียวในพรีเมียร์ลีก ที่ไปถึงจุดสูงสุด 4 ของแชมเปี้ยนส์ลีกคุณต้องการจับผิด และดูแคลนสิงห์บลู แน่นอนว่าไม่มีทาง

เมื่อถูกถาม เกี่ยวกับมุมมองของเขา ที่มีต่อแอตเลติโก มูรินโญ่กล่าวว่า “ ผมไม่ต้องการ พูดถึงข้อดี และข้อเสีย ของแอตเลติโก อันที่จริงไม่มีทีมรองชนะเลิศคนใด สามารถเล่นในรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกได้ และเราก็ไม่มีข้อยกเว้น  พวกเขาคือ ทีมของฉัน ทีมที่เคารพ แต่ฉันไม่อยากพูดถึงการวิเคราะห์ และความรู้สึกของฉันเกี่ยวกับพวกเขา ”

นักข่าวอยากจะหยิบอะไรขึ้นมา เขาถามมูรินโญ่ว่า คิดอย่างไรกับการที่ยูฟ่า ตัดสินอนุญาตให้เชลซีเล่น มูรินโญ่กล่าวว่า “ ฉันไม่คิดเกี่ยวกับการตัดสินของยูฟ่า คุณแค่ยอมรับ ฉันยังแสดงความคิดเห็นไม่ได้ เพราะ ฉันอยู่ภายใต้การควบคุมของพวกเขา ฉันไม่ต้องการพูดถึงกรรมการ ก่อนเกมฉันหวังว่าเขาจะเรียกเกมที่ดีได้ และฉันหวังว่า เขาจะเป็นกำไรของฉัน

สุดท้ายมูรินโญ่ ยังพูดถึงตอร์เรส ผู้เล่นเก่าของแอตเลติโกมาดริด : ” เขาเป็นผู้สนับสนุน แอตเลติโก มาดริด ที่ไม่ยอมใครง่ายๆและแน่นอนว่าเขาจะทำให้ดีที่สุดเพื่อเชลซีเราได้พูดคุยเกี่ยวกับฟุตบอลสเปนในช่วงสองวันที่ผ่านมา แต่ฉันก็ไม่ ‘ บอกว่าเขาจะสามารถเล่นได้อย่างแน่นอน “ตอร์เรสแสดงให้เห็นกับแอตเลติโกมาดริดและเขาอาจจะรู้เกี่ยวกับแอตเลติโกมากกว่ามูรินโญ่มูรินโญ่ได้ถามเขาเกี่ยวกับสถานการณ์ทางทหารในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา

 

ผู้ทำประตูสูงสุดในการล็อคพันธสัญญาใหม่ครั้งที่ 4 

22 เมษายน ตามเวลาปักกิ่ง จากรายงานล่าสุดจาก ” Daily Mail ” ของอังกฤษ Courtois ผู้รักษาประตู ซึ่งเล่นให้กับทีม Atletico Madrid ใน Laliga โดยยืมตัวเร็ว ๆ นี้ จะแบ่งปัน ความเป็นเจ้าของกับ Chelsea สโมสรจะต่อสัญญา จนถึงปี 2018 แต่ในขณะที่เป็นผู้รักษาประตูที่มีความสามารถ เชลซีมีแนวโน้ม ที่จะสูญเสียผู้ทำประตูสูงสุดของทีม Eto’o และชาวแคเมอรูน ได้รับผลตอบแทนสูง จากทีมเบซิคตัส ซูเปอร์ลีกของตุรกี

ตอนนี้คอร์ตซัว วัย 21 ปี โดดเด่นในระหว่างการยืมตัว ไปเล่นงานแอตเลติโกมาดริด เมื่อฤดูกาลที่แล้ว เขาช่วยให้ทีมชนะ เรอัลมาดริด คว้าแชมป์คิงส์คัพ นำทีมในฤดูกาลนี้ แชมเปี้ยนส์ลีก และลาลีกาไปสู่เกียรติของราชาคู่ เดินไปข้างหน้า Courtois มีความก้าวหน้า อย่างรวดเร็วเช่นนี้ แน่นอนว่า เชลซี จะไม่เต็มใจให้กับ ผู้อื่น และส่งมอบพรสวรรค์รุ่นเยาว์ ให้กับทีมอื่น ๆ

สัญญาฉบับปัจจุบันของ Courtois จะหมดลง ในช่วงซัมเมอร์ปี 2016 ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว แมนเชสเตอร์ซิตี้ ได้ก้าวเข้าสู่กระบวนการ เจรจาต่อสัญญาของเบลเยียม

ตามสื่อ เชลซีได้ออกสัญญาฉบับใหม่ เป็นเวลา 4 ปี มีแผนจะต่อสัญญาฉบับใหม่ กับ Courtois จนถึงปี 2018 และเงินเดือนของผู้เล่น จะเพิ่มขึ้นอย่างมาก ตามเงินเดือน

ประจำสัปดาห์ ปัจจุบันที่ 30,000 ปอนด์ สำหรับสัญญาฉบับใหม่ ของเชลซี Courtois ได้ตกลงกันโดยทั่วไปว่า ทั้งสองฝ่ายจะทำการต่ออายุ อย่างเป็นทางการ ในต้นเดือนพฤษภาคม

ไม่ใช่แค่คอร์ตซัวเท่านั้น ที่ย้ายมาร่วมทีมเชลซี จากแอตเลติโกมาดริด เพราะดิเอโกคอสตา ผู้ทำประตูสูงสุดของทีม มีแนวโน้มที่จะลงสนามอย่างเป็นทางการ ที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ ในช่วงซัมเมอร์นี้ เอโต้ ผู้ทำประตูสูงสุดในปัจจุบันของเชลซี ก็พร้อมแล้วสำหรับฤดูกาลที่เตรียมออกจากทีมหลัง

มีรายงานว่า ตัวแทนของเบซิคตัส ยักษ์ใหญ่ในท้องถิ่น ได้รีบไปลอนดอน เพื่อเจรจากับ เอเย่นต์ของ Eto’o ด้วยสมุดเช็ค หากเขาเลือกที่จะเข้าร่วมทีม Eto’o จะได้รับเงินเดือนประจำปีสูงถึง 6.5 ล้านปอนด์ในฤดูกาลใหม่

เอโตโอ วัย 33 ปี เป็นผู้ทำประตูสูงสุดของเชลซี ในฤดูกาลนี้ ยิงได้ 14 ประตูและ 7 แอสซิสต์ จาก 40 นัดในสโมสร เนื่องจากเชลซีได้ตัดสินใจ ที่จะแนะนำกองหน้า ชื่อดัง ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ในช่วงฤดูร้อน Eto’o ซึ่งสัญญาจะหมดลง ในสิ้นเดือนมิถุนายน จึงมีแนวโน้มที่จะเลือกออกจากทีม เพื่อหาที่ว่าง สำหรับกองหน้าคนใหม่

 

สโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา ไม่สามารถอุทธรณ์ไปยังฟีฟ่าเพื่อเลื่อนการแบนได้

22 เมษายน ตามเวลาปักกิ่ง ตามรายงานล่าสุดจาก ” Daily Sports ” ของสเปน ทีมงาน La Liga  Barcelona กำลังดึงดูดความสนใจอย่างมาก โดยหวังว่า จะแนะนำข้อห้ามของ FIFA ในการดำเนินการห้าม เกี่ยวกับการสนับสนุน ถูกเลื่อนออกไป เพื่อให้ทีมสามารถเซ็นสัญญากับเชลซี ดาวเตะ David Luiz ในราคา 35 ล้านยูโร ในช่วงซัมเมอร์นี้

เมื่อเร็วๆ นี้ บาร์เซโลนาได้รับโทษ จากฟีฟ่า สำหรับการแนะนำผู้เล่นอายุน้อย อย่างผิดกฎหมายห้ามไม่ให้ สโมสรแนะนำผู้เล่นใด ๆ ในช่วงเวลาการโอน 2 ครั้งถัดไป เห็นได้ชัดว่า ชาวบาร์เซโลนา ไม่เต็มใจที่จะรับการลงโทษดังกล่าว

สื่อเปิดเผยว่า อาร์โรโย รองประธานสโมสร กำลังดำเนินการอุทธรณ์อยู่ในขณะนี้ บาร์เซโลนาต้องการให้ฟีฟ่า จัดหาที่พัก ในระดับหนึ่ง

แผนเฉพาะมี 2 ประเด็นการดำเนินการตาม การห้ามโอนย้าย 1 ปี ถูกเลื่อนออกไป อย่างน้อยที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่า บาร์เซโลนา สามารถแนะนำผู้เล่นได้ ในช่วงฤดูร้อนนี้ และจากนั้นจะถูกบังคับใช้ ในช่วงการโอนย้ายฤดูหนาว

ประการที่ 2 คือการแก้ไขในระดับหนึ่ง ของการแบนโดยกำหนดว่า บาร์เซโลนามีสิทธิ์ ที่จะแนะนำผู้เล่นในสหภาพยุโรป แต่ไม่ใช่ผู้เล่นนอกสหภาพยุโรป

เนื่องจาก ในกระบวนการของการแข่งขันชิงแชมป์ รอบที่ 3 ในฤดูกาลนี้ พวกเขาล้มเหลวในการแสดงความสามารถ ในการแข่งขันที่เพียงพอ ผู้บริหารของบาร์เซโลนา ได้ตระหนักว่า หากพวกเขาไม่สามารถคว้าโอกาสในการแนะนำผู้เล่นใหม่ ในช่วงซัมเมอร์นี้ได้

การป้องกันที่เปราะบางอยู่แล้ว ของบาร์เซโลน่า ก็น่าจะเสร็จสมบูรณ์ในฤดูกาลใหม่ ถูกระเบิดขึ้น ” Daily Sports ” เปิดเผยว่า ในขณะที่กำลังยุ่งอยู่กับการอุทธรณ์ บาร์เซโลนาก็ให้ความสำคัญ กับการผสมกับเชลซี

โดยวางแผนที่จะแนะนำดาวิดลุยซ์ กองหลัง ทีมชาติบราซิล ของทีมด้วยเงิน 35 ล้านยูโร

เนื่องจาก ผลงาน และความคาดหวังของโค้ชมูรินโญ่ ต่างกันมากจึงเป็นไปได้มากที่เชลซี จะกวาดล้าง หลุยส์ ในช่วงซัมเมอร์นี้

ขณะนี้บาร์เซโลนา อยู่ในตำแหน่ง กองหลัง มีเพียงปิเก้, ปูโยล และบาร์เธส ดึงกองหลังตัวจริง 3 คน, ฮาเวียร์มาสเชราโน แขกรับเชิญระยะยาว แต่ผลทั่วไปกัปตันคาร์เลสปูโยล ตัดสินใจออกจากทีมหลังจบฤดูกาล การเปิดตัวกองหลัง กลาง คนใหม่มีความจำเป็น สำหรับบาร์เซโลนา

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวกีฬา และติดป้ายกำกับ , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร