Slam dunk การแข่งขันดังก์บาสเกตบอล

Slam dunk ทำแต้มได้เลวร้ายที่สุดเท่าที่เคยทำมา ในการแข่งขัน NBA All-Star

ในการแข่งขัน NBA All-Star Slam Dunk ปี 2021 อันเฟนนีซิมมอนส์ได้ทำการทุ่มตลาดตัวเองที่น่าอับอายเล็กน้อย ในรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งทำให้ผู้คนสับสน เห็นได้จากการเล่นแบบสโลว์โมชั่นที่เดิมทีเขาต้องการจูบตะกร้า

ด้วยเหตุนี้กรรมการทุกคนจึงมองไปที่ ” ปากเบี้ยวของเทพเจ้าแห่งสงคราม ” สำหรับรูปปากจิ้ม ซึ่งทำให้ซิมมอนส์ทิ้งชื่อของเขาไว้ ในประวัติศาสตร์ของการประกวด

จำนวนแชมป์การแข่งขัน Dunk

  • อันเฟนนีซิมมอนส์: 1
  • แอรอนกอร์ดอน : 0

การประกวด All Star Dunk ที่หดสั้น และน่าเบื่อแบบนี้จะถูกแฟน ๆ บ่นอย่างไม่ต้องสงสัยหลายคนกล่าวว่านี่เป็นการแข่งขัน Dunk ที่แย่ที่สุด ในประวัติศาสตร์ NBA และ Curry สามารถคว้าแชมป์ได้

แต่เมื่อพูดถึงสิ่งที่เลวร้ายที่สุดมีการแข่งขันดังก์ รายการหนึ่งที่ต้องพูดถึงเพราะการแข่งขันดังก์นั้นแย่มากจนลีกจะยกเลิกการแข่งขัน ในอีก 2 ปี

Slam dunk เข้าร่วมการแข่งขันด้วยท่าทีที่ไม่ค่อยพอใจ

ภายใต้สถานการณ์ปกติทุกคนไม่เต็มใจที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน slam dunk ดังนั้นพวกเขาจึงอยู่ไม่ไกลจากการแข่งขัน Huang – the dunk ที่ครั้งหนึ่งเคยเล่นโดย Huang และหนึ่งสีเหลืองคือ 2 ปี ในปี 1997 NBA ได้รับการยอมรับว่าแย่ที่สุด

มีอะไรให้ดึงเป้าอีกมั้ย? อาจกล่าวได้ว่าตั้งแต่หัวจรดเท้าตั้งแต่กางเกงไปจนถึงแจ็คเก็ตพวกเขาทั้งหมดถึงวาระที่จะล้มเหลว แต่สำหรับประสิทธิภาพของสิ่งพิเศษเหล่านี้คำชมเดียวที่สามารถมอบให้กับพวกเขาได้คือทำให้ดีที่สุด

ในปี 1997 ลีกยังคงเชิญผู้มีความสามารถพิเศษ 6 คนเข้าร่วมการแข่งขัน Slam Dunk ยกเว้นมือใหม่ Finley เมื่อปีที่แล้วอีก 5 คนไม่มีประสบการณ์ ในการแข่งขัน Slam Dunk แน่นอนว่าการเลือกลีกนั้นทำให้ความคิดบางอย่างเกิดขึ้นจริง ๆ

ผู้คุมการยิงรุ่นทอง 96 คนที่แข็งแกร่งทางร่างกาย 2 คน นักเรียนมัธยมปลาย Kobe Bryant และวิทยาลัย Paley Allen และ Bob Sura ผิวขาวที่น่าเกลียด แต่ระเบิด โดยแทนที่ Brent Barry แชมป์ปีที่แล้ว

2 นักบาส กล้ามโตชื่อดัง ดาวินแฮมม์ และ คริสคาร์ รวมถึงได้รับการชื่นชมจากจอร์แดนเพิ่งมาที่ Mavericks ในการซื้อขาย Kidd และ ถูกมองว่า Finley เป็นหัวใจหลักของอนาคต เรียกได้ว่าทั้ง 6 คนนี้มีสิ่งที่พวกเขาต้องการเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของแฟน ๆ

ตามกฎแล้วแต่ละคนจะถูกหัก 3 ครั้ง ในรอบแรก และกรรมการ 5 คนจะให้คะแนนตามผลงานที่ดีที่สุดโดยมีคะแนนสูงสุด 50 คะแนน กฎเมื่อ 24 ปีที่แล้วถูกนำมาใช้เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาโดยทั่วไปจะเป็นรอบตัดเชือก – ผู้ที่ไม่ได้จิ้ม 50 คะแนนบาส จากด้านล่างของกล่องกฎของคุณไม่ถูกต้องตามหลักวิทยาศาสตร์

Slam dunk

ถ้าฉันคิดถึงเพื่อนมากขึ้นปีนี้ฉันไม่มีเลยจริงๆ Timberwolves คนแรกหมายเลข 45 Carl การกระทำครั้งแรกคือการจิ้ม 360 องศาที่อ่อนแอ

ซึ่งไม่สามารถทำได้ แม้กระทั่งเป้าหมายสิบอันดับแรก ของวันเพื่อนร่วมทีม Garnett ที่อยู่ข้างสนามแกว่งไปมาด้วย ความตื่นเต้นราวกับว่าเขาทำไม่ได้ ไม่รู้ว่าตัวตลก คือ อะไรมันคือตัวเขาเอง สุดท้ายกรรมการให้ 44 คะแนน

โดยปกติ ในฐานะผู้เล่น ในสนามที่ร้อนแรงผลลัพธ์นี้ไม่เลวเลยและผู้ตัดสินก็มีความเมตตาเช่นกัน แต่สถานการณ์ต่อไปทำให้คนเกาหัว

คนที่ 2 ที่จะเกิดขึ้นคือแฮมม์ราชาดังค์ซีเอ ปีพ.ศ. 2539 ชายกล้ามเนื้อปีศาจที่เคยจุ่มรีบาวน์ ในเกม กระเป๋าจิ้มของ Hamm ดูเหมือนจะมี แต่กังหันลมลูกใหญ่ ที่เหลืออยู่ลูกแรกของเขากังหันลมขนาดใหญ่ที่อยู่ตรงจุดนั้น ลูกที่ 2 กังหันลมขนาดใหญ่ที่ด้านหลังมีความรู้สึกว่า รีบ ๆ ไปจุ่มให้เสร็จและฉันต้องการ กลับบ้าน

หลังจาก Hamm’s slamdunk ครั้งหนึ่งคุณจะคิดว่านี่ไม่ใช่การแข่งขัน slamdunk แต่เป็นเกมยิง ” HORSE ” ต้องเลียนแบบการยิงของฝ่ายตรงข้ามเพื่อทำประตู

Anthony Carr โก่งกังหันลม Michael Finley โก่งกังหันลมเรย์อัลเลนโก่งกังหันลมโกเบโก่งกังหันลม มูตอมโบที่อยู่นอกศาลไม่พอใจพึมพำอะไรบางอย่าง และส่ายหัวอีกครั้ง ผู้ชมที่เหลือก็อยากพูดคำหยาบเช่นกัน แต่พบว่ากล้องจับใบหน้าของพวกเขา

หลังจากการผ่าตัด Kobe, Finley และ Carl เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ กฎสุดท้ายคือการหักเงิน 2 ครั้งและคะแนนแยกกันโดยข้อสูงสุดคือคะแนนสุดท้าย

โกเบเป็นคนแรกที่ขึ้นมาพร้อมกับเป้าดังก์ที่ไม่มีใครใช้ ในเวลานั้นเขาจุดไฟ ในศาลเป็นครั้งแรกด้วยคะแนน 49 คะแนน

จากนั้นฟินลี่ย์ก็มาพลิกคว่ำ … เมื่อเขารับบอล และจิ้มเขาก็เวียนหัว และไม่ได้กระแทก แต่เสียงเชียร์ของการเก็บเกี่ยวดังกว่าของโกเบแม้ว่าเขาจะทำได้เพียง 33 แต้ม แต่บอลของฟินลีย์ก็กลายเป็น ทาง คลาสสิก

คาร์ลจิ้มลูกบอลที่ไม่ธรรมดาแม้จะมีความยาก 42 คะแนน ในการจิ้มครั้งที่ 2 พวกเขาทั้งสามได้เข้าร่วมการดวล Dunk คนหนึ่งน่าเกลียดกว่าอีกคน ในท้ายที่สุด Kobe ก็ชนะการแข่งขัน Dunk โดยอาศัยลูกบอลที่ยังมองเห็นได้

หลังจบเกมทุกคนเห็นพ้องต้องกันว่ามันน่าเกลียดเกินไปอย่าทำเดวิดสเติร์นแสดงรอยยิ้มที่คุ้นเคย และใจดี และพูดว่า “ฉันแนะนำว่าทัวร์นาเมนต์นี้ควรหยุดพัก”

สเติร์นกล่าวในภายหลังว่าสิ่งที่น่าประหลาดใจที่สุดคือเขาไม่ได้ยินเสียงคัดค้านในคำพูดของรองประธานาธิบดีร็อด ธ อร์นในเวลานั้น “ฉันคิดว่ามันแย่ แต่ฉันไม่กล้าคิดว่ามันจะเป็น เลวร้าย.”

โศกนาฏกรรมของปี 1997 คือดูเหมือนว่าลีกจะพบ 6 คนที่เหมาะสมที่สุดในการเข้าร่วมด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงจัดฉากโศกนาฏกรรมของมนุษย์เราสามารถทำการประเมินอย่างยุติธรรมได้ที่นี่: การประกวด slamdunk ปี 1997

การประกวด Dunk ที่เลวร้ายที่สุด ในประวัติศาสตร์? แกงจะคว้าแชมป์ได้หรือไม่? โอนีล: คุณจำครั้งที่โกเบคว้าแชมป์ได้ไหม?

ก่อนหน้านี้การประกวดสแลมดังก์มีภารกิจ 2 ประการคือเพื่อแสดงให้แฟน ๆ เห็นว่าท้องฟ้ามีขีด จำกัด โดยไม่ได้รับความนิยม ในการออกอากาศ และเพื่อให้แฟน ๆ ได้รู้จักซูเปอร์สตาร์ ในอนาคตล่วงหน้า แต่ในปี 1997

แม้ว่าจะดูเหมือนจะรู้ล่วงหน้าว่าโกเบอายุ 18 ปีนั้นผอม และตัวเล็ก แต่ก็เป็นการตลาดเชิงลบมากกว่าที่เป็นจริง คุณมีแค่สิ่งเหล่านี้ไม่มีใครอยู่ที่นั่นอีกแล้ว

แต่นี่ไม่ใช่หม้อของเซสชั่นปี 1997 หลังจาก Ceballos ปิดตา ในปี 1992, คนงานเหมืองในปี 1993, ริดเดิ้ล ในปี 1994 และคนงานเหมือง ในปี 1995 ที่คว้าแชมป์ 2 ครั้งดูเหมือนว่าจะเป็นไฮไลต์หลังจากนั้นอย่างสมบูรณ์

เห็นและแม้แต่ชาย 2 คนนี้ยังถูกมองว่าเป็นทหารซ่งแม้ว่าแบร์รี่จะโยนโทษให้ ในปี 2539 แต่ก็พิสูจน์ได้ว่า คนผิวขาวบินได้ ในคำพูดของผู้สื่อข่าวอาวุโสเหล่านั้น ไม่มีอะไรใหม่ฉันเบื่อที่จะดูมีขยะไม่กี่ตัวในโลกอย่าทำ

ติดตามข่าวกีฬา :  tuao

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวกีฬา และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร